khu dân cư Phố Xanh Bến Tretrung tâm dân cư Phố Xanh có độ lớn 35.000 m2, nằm ở trên mặt tiền Sân Bia, cách đường lớn Đồng Khởi 200m, địa điểm vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. nằm ở gần nội khu TP. Hồ Chí Minh, nút giao thông quan trọng cũng như những tuyến trọng điểm, trung tâm dân ở Phố Xanh Phú Tân hưởng trọn ưu thế, kết nối nhanh chóng chuỗi lợi ích hiện tại hữu của khu vực.

các Nhà Và Đất, biệt thự ở trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế theo phong cách theo bản vẽ xây dựng tân phong cách cổ điển, mang đậm style âu lục đẳng cấp. mỗi một nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mĩ với đồ thiết kế bên trong đẳng cấp như sàn gỗ, dòng thiết bị dọn dẹp và sắp xếp, sân vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara xe con tiện nghi.

xem thêm : [replacer_a]

Đất Lô Nền khu Phố Xanh Phú Tân biện pháp đường lớn Đồng Khởi tầm 200m, đặc biệt là chỉ vài phút là tới vòng xoay Tân Thành, nơi đây nút giao thông huyết mạch tham gia các tuyến đường trọng điểm của khu vực, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

đồng thời ích lợi di dời đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường Cao Đẳng Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, bệnh viện quân y… gắn kết tối đa nhằm cải tiến vượt bậc cuộc sống của cư dân cư trên trung tâm Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

đặc biệt, từng nhà phố, biệt thự đều sở hữu một hệ thống điện ánh sáng riêng, lắp đặt mọi smarthome. chỉ là cú chạm nhẹ là có thể điều khiển gồm các thiết bị bằng điện thoại, Tablet. bạn cũng có thể đi theo dõi, nhận Note về an ninh, an toàn của căn nhà, đem đến sự an tâm tuyệt đối. Việc áp dụng công nghệ 4.0 sẽ giúp đỡ mang đến đời sống người dân trở lên hiện đại, chất lượng chẳng kém gì các khu căn nhà, căn nhà sống chất lượng cao trên những TP. Hồ Chí Minh lớn giống như thủ đô, Thành Phố Đà Nẵng, TP HCM… không chỉ có vậy đây cũng là nhân tố nhằm dự án công trình Nhà Và Đất khu Phố Xanh thu hút đông đảo mối quan hệ của người tiêu dùng và khách hàng.

Đất Nền Vietland Riverside Bến Tredự án công trình Vietland Riverside sở hữu cho bản thân một địa chỉ đẹp tiềm năng cùng với nơi ở tươi đẹp hàng đầu Bến Tre. vì thế, với các ai thích cuộc sống hiện đại nhưng thân thiện với cuộc sống thì Vietland Riverside là lựa chọn tươi đẹp mang đến giai đoạn này.

Vietland Riverside có nhà đầu tư là công ty TNHH đầu tư cũng như thiết kế TM SG Vietland, thiết kế trực tiếp trên mảnh khu đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Đất Vietland Riverside Bến Tre nắm giữ phong cách xây dựng hiện đại đi cùng với bản vẽ xây dựng bầu không khí mở đem lại sự hài hoà với thiên nhiên. các nhà cũng đạt đủ yêu cầu của một trung tâm dân sinh sống văn minh, làm ra một quần thể cư dân hiện đại.

đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Đâu mới là đơn vị Bất Động Sản hàng đầu tại miền Tây ?là dự án công trình đất nền/nhà sống mới mẻ tọa lạc gần xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. với tổng độ lớn diện tích rộng ha, gồm các căn hộ chính Đất Nền và Nhà Phố Thương mại dịch vụ cùng với mức giá hoàn hảo nhất khu vực. Đây sẽ là nơi nhằm người dân Dùng thử cuộc sống hoàn chỉnh với 50+ hệ thống nhanh ích/dịch vụ phong phú.

dự án Đất Nền KDC Green House tọa lạc ngay địa chỉ mặt tiền mặt đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. nơi đây địa điểm gần kề cùng với dòng sông Hàm Luông nhờ đó một không khí ở chỗ nào trực tiếp trong lành & tươi mới xung quanh năm. ngoài ra dự án còn tham gia với QL57c and đại lộ Sơn Hòa, đây có thể nói rằng là 2 con đường huyết mạch vào địa điểm.