Tổng Doanh Nghiệp Tecco thủ đô hà nội xây đắp dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung ứng nguồn cung cấp căn hộ chất lượng, tiện ích, Chi phí hợp lý.
Với vị trí đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong Khu Vực cùng đầu tư và quy hoạch sớm lên quận trong những năm 2023, Tecco Diamond lộ diện một quỹ căn hộ chung cư cao cấp - nơi định cư phong cách ở khu vực cửa ngõ phía nam TP.
Thị Trường địa ốc khát nguồn cung
Lễ động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
các chuyên gia nhận định và đánh giá, nguồn cung cấp nhà ở với mức giá hơn một tỷ đồng vnd tại thủ đô đang cạn kiệt. Theo báo cáo mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong quý II Thị Trường nhà chung cư tại Thành Phố Hà Nội có lượng mở bán chính thức chỉ đạt 2.910 căn, giảm 36,7% đối với quý trước, mức thấp nhất trong vòng 7 năm trở lại đây. Tổng rổ hàng trong quý II cũng lép vế đối với nguồn cung bình quân hàng quý quá trình 2015-2019.
Giới chuyên gia lý giải, Thị phần trì trệ dần, 1 phần do ảnh hưởng tác động từ dịch Covid -19, không ít chủ đầu tư bị chững nhịp kế hoạch ra hàng. Phần khác, một vài dự án vẫn tiếp tục bị vướng vấn đề pháp luật, chưa được phê duyệt việc thi công, thực hiện, càng khiến Thị Trường thêm thiếu vắng nguồn cung cấp mới.
nguồn cung tụt giảm mạnh tuy vậy nhu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt nam vẫn tăng cường, mặc kệ dịch bệnh lây lan Covid-19 có diễn biến phức tạp. Theo số liệu được thống kê từ Google Trends, tại VN, vào tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với những khóa liên quan đến căn hộ chung cư như Bất Động Sản Nhà Đất, căn hộ chung cư cao cấp, dự án nhà ở đều tăng. Với từ khóa chung cư, thời điểm cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí là vượt mốc cao nhất của năm 2019.
theo các Chuyên Viên, nguồn cung khan hiếm Dự kiến sẽ làm nên thanh lọc trên Thị phần. Khi ấy, chỉ các chủ đầu tư, Công Ty BĐS có tiềm lực lớn mạnh mới rất có thể sinh tồn. Đó cũng là Vì Sao Tecco Group ra mắt dự án Tecco Diamond trong toàn cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không chỉ là rầm rộ thực hiện và chính thức mở bán nhiều dự án trên cả nước, cuối tháng 9/2020, TĐ Tecco cũng động thổ, khai công dự án Tecco Diamond ở địa chỉ Tứ Hiệp, thuộc trung tâm huyện quận thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong Khu Vực lõi trung tâm huyện quận thanh trì, hưởng lợi từ quy hoạch với 1 loạt tuyến đường lan rộng ra như đường kết nối Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến bậc nhất Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu vượt mặt hồ Linh Đàm, Q. Hoàng Mai (Hà Nội) chuẩn bị thông xe ngày 10/10 tới sẽ giúp cho việc lưu thông trong khu vực trở nên tiện nghi, dễ dàng và đơn giản hơn.
Với mong muốn tạo cho một dự án biểu tượng, đẳng cấp tại thanh trì, người đầu tư dành nhiều tâm huyết cho Tecco Diamond. Dự án được kỳ vọng trở chiến thắng trình ban đầu cho sự tiến lên mạnh mẽ của khoanh vùng về sau, đặc biệt là khi thanh trì chính thức lên Q.
với họa đồ thiết kế một toà Thương Mại và chung cư cao cấp, gồm có 2 block, Tecco Diamond Dự kiến cung cấp ra Thị Trường khoảng 665 căn hộ văn minh, quý phái, với diện tích S hài hòa và hợp lý, từ 2 đến 3 phòng ngủ. Người đầu tư bật mí, tỉ giá căn hộ tại Tecco Diamond chỉ từ 1,6 tỷ đ 1 căn...