Thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn vốn được xếp trong menu những nhãn hiệu truyền thống, với cách chế tác bằng tay không dùng máy móc và các thiết kế truyền thống. Tuy nhiên, sát thực thì nhãn hiệu này từ trước tới nay vẫn thường xuyên nghiên cứu và đẩy mạnh, với nhiều vô vàn phát minh quan trọng như lịch thường niên hay lịch vạn niên. Để biết thêm về sự đặc biệt của thương hiệu này, chúng ta hãy cùng xem xét dòng đồng hồ Grand Complications 5140R-001.

>>> Xem thêm [replacer_a] chất lượng

Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 5140R-001 mang tương đối hướng truyền thống hơn, khác nhau hoàn toàn đối với những người anh em khác có cùng chức năng như 5159 hay 5496. điều đó cũng tương đối dễ hiểu, bởi tiền thân của mẫu đồng hồ này là chiếc 3940 đã ra mắt từ Năm 1985.


Chiếc Patek mang mã hiệu 3940 có kích cỡ bộ khung vỏ 36mm, dùng cỗ máy siêu mỏng Caliber 240Q. Mặc dù có mỏng như thế, nhưng cỗ máy này vẫn có hiệu suất cực kỳ cao, cùng độ an nhàn và độ bền đáng kinh ngạc. Vào thời khắc đó, mẫu 3940 là Một trong các thiết kế phức tạp hàng đầu được sản xuất đại trà, lý do nằm tại cỗ máy 240Q.

bộ máy này gần như 1 huyền thoại trong làng đồng hồ đeo tay, với 275 bộ phận được lắp ráp hoàn toàn tại xưởng của Patek. Với số linh kiện lớn như thế, nhưng Caliber 240Q chỉ dày có 3,88mm. Phần lớn máy tự động dùng rotor lớn sẽ làm tăng độ dày, nhưng việc sử dụng mini-rotor đã xử lý được điều đó.


đương nhiên, với kích cỡ nhỏ hơn, mini-rotor sẽ khó lên cót hơn so với rotor thông thường. Để khắc phục điểm yếu này, Patek Philippe Siêu Cấp đã hoàn thiện hệ thống bánh răng truyền động, giúp đỡ tiết kiệm thất thoát năng lượng và làm cho cỗ máy hoạt động mượt mà hơn. nếu hoạt động liên tục, chiếc đồng hồ có khả năng hiển thị ngày tháng Một cách chuẩn xác mà ko cần chỉnh lại, cho tới 5 2100.

Sau 21 Năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp quyết đoán đưa ra Một cải tiến mới cho dòng 3940. Và vào 5 2006, mẫu đồng hồ Grand Complications 5140 được ra đời. cấu tạo này khác biệt 1 chút so với dòng 3940, với đường kính bộ khung vỏ được tăng lên 37,2mm từ 36mm. vành benzen được chỉnh lại ôm gọn mặt kính Shaphia hơn, chỉnh lại font chữ trên mặt dial. Nhưng cần thiết nhất, cỗ máy Caliber 240Q vẫn được giữ nguyên.

>>> Bạn đang tìm [replacer_a] đúng không ?

Với chiếc 5140R, vỏ đồng hồ đeo tay được làm từ vàng Au 750 nguyên khối, với các nút nhỏ ở cạnh bên. Bằng 1 chiếc bút đi kèm đồng hồ, các bạn có thể chỉnh nhanh ngày, tháng, Năm hay lịch tuần trăng qua những chiếc nút này. Cụ thể từng nút bấm sẽ được tôi liệt kê ở dưới đây:

Ở góc 12 giờ là Hai nút chỉnh ngày và tháng
Ở góc Chín giờ là nút chỉnh thứ
Ở góc 6 giờ là nút chỉnh lịch tuần trăng
đi kèm với chiếc đồng hồ đeo tay là bộ da cá sấu tự nhiên màu nâu được khâu thủ công và bộ khóa gập hoa thị kinh điển của thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp. Quả thật, tôi phải kinh ngạc về những cách thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp chế tạo bộ khóa dây của mình. Chiếc khóa gập vàng khối này vừa có sự cứng cáp thiết yếu, ko gặp tình huống bị bật ra vô ý, nhưng cũng vừa dễ tháo ra mà không gặp chút khó khăn nào.

bộ vỏ vàng nguyên khối 18k và mặt số nâu từ lâu đã là sự kết hợp kinh điển của làng đồng hồ, mỗi dòng đồng hồ vàng trắng 18k nguyên khối nào cũng phải có 1 Version mặt số màu này. Chiếc 5140R-001 cũng là minh chứng cho điều đó, với tông nâu hơi ánh vàng và sự hoàn thiện rất tỉ mẩn.