song song với việc phát triển nghỉ dưỡng gắn kèm với các làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang ngày càng tăng trưởng đa dạng hóa những mô hình du lịch khác, trở thành trong số những điểm đến lựa chọn ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa dạng hóa ngành du lịch
nằm bên dòng Sa Giang, từ khóa lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm lo hoa lá cây cảnh và dần biến thành vùng sản xuất hoa kiểng nổi tiếng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và khí hậu thuận tiện, ngành du lịch Sa Đéc cũng đã được TP khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và bền vững. Được ca ngợi là TP hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và hoa lá cây cảnh.
kề bên việc phát triển nghỉ dưỡng gắn kèm với ngành nghề địa phương, trong suốt 5 năm trở lại đây, Sa Đéc nỗ lực lôi kéo người dân và khuyến khích những người đầu tư nhằm tăng mạnh sự tiến lên của nghỉ dưỡng theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy những thế mạnh vốn có, trong quy trình 2021 -2025, ánh nhìn 2030, địa phương sẽ tăng cường thực hiện thực hiện đồng nhất như hoàn thành xong thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung những cơ sở lưu trú, kiến tạo những địa điểm vui chơi và giải trí đồng bộ nhằm mục đích cuốn hút đông đảo không chỉ có thế lượng khách du lịch đến với Sa Đéc. Việc bức tốc các địa điểm vui chơi giải trí cũng giúp địa phương lôi cuốn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích du lịch và kinh tế cùng phát triển.
Thay vì tăng trưởng các vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau đồng hành làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2019 là một trong mô hình hoạt động thành công với hàng chục Doanh Nghiệp, cơ sở cùng chuyển động nhằm phát triển làng hoa truyền thống gắn kèm với du lịch xã hội.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng theo với đó các Dịch vụ cũng được tăng nhanh tại những vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi kéo đông đảo khách du lịch.
đi đôi với các nỗ lực cố gắng của địa phương, các chủ đầu tư của dự án lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm mục tiêu tăng cường những loại hình nghỉ dưỡng tại Sa Đéc. Đơn cử như tập đoàn FLC với dự án FLC La Vista Sadec được cho khởi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P. Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích S 15ha, tập đoàn lớn FLC không những cung ứng cho những người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống thời thượng mà còn phối kết hợp nhiều điểm vui chơi giải trí rất cần thiết giúp TP khai phá tối đa những loại hình nghỉ dưỡng tiến bộ nhất.
thêm một trọng tâm chơi nhởi mới
gồm có 4 khu phố sầm uất: vui chơi, dịch vụ thương mại, ăn uống và nghệ thuật và thẩm mỹ, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm nghỉ chân lí tưởng cho du khách khi tới với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Thành phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung cấp cho người dân Sa Đéc một khu vực tích hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ định cư thời thượng lại mang dáng dấp của các giữa trung tâm vui chơi nhộn nhịp số 1 với những nhà hàng quán ăn, quán bar, trung tâm giao thương, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, thành phố vui chơi là tâm điểm sống động của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang phong cách thiết kế văn minh có diện tích S giao động từ 90 tới 160m2, thành phố vui chơi giải trí là khu vực lý tưởng để người dân phát triển đa dạng các mô hình kinh doanh như quán ăn, quán ăn, khách sạn mini, spa…
khu phố giải trí – nơi phục vụ đa chủng loại nhu cầu chơi nhởi, vui chơi giải trí du khách
Ngay tại thành phố, hiện diện một TTTM đa-zi-năng với hệ thống cửa hàng văn minh cung ứng đa dạng nhu cầu mua cũng giống như chơi nhởi của người dân và khác nước ngoài mọi lứa tuổi. Không dừng lại ở đó, khu trung tâm thương mại Sếu đầu đỏ với những phong cảnh sinh thái tôn vinh làng nghề truyền thống phối kết hợp với những tạo hình thẩm mỹ độc đáo cũng trở nên là điểm dừng chân bán rất chạy, đặc biệt mỗi khi Tết đến xuân về.
không chỉ có khu vực vui chơi lý tưởng, tại khu phố vui chơi còn tích hợp hệ thống trường mầm non là nơi trẻ con được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi bố mẹ có thể yên tâm trao con mình với chất lượng Giáo dục nhất quán và văn minh.
Sự có mặt của khu phố vui chơi hứa hẹn như 1 luồng gió mới, chuyển đổi quý phái mua sắm và chọn lựa, chơi nhởi của người dân Thành Phố Sa Đéc. Nếu trước đó, những hoạt động của người dân TP chỉ là các khu vực nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec rất có thể cung ứng cho những người dân một tổ hợp vui chơi Thương mại dịch vụ phối hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được tăng trưởng và cung ứng bởi có FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group