Không thể lắc đầu, giới nhà giàu Hà Thành “đóng góp” công sức lớn để duy trì “sức nóng” cho BĐS Nhà Đất phía tây.
Thị phần BĐS phía tây TP. Hà Nội đang trong giai đoạn bùng nổ vì được cộng hưởng từ sự tiến lên của hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng xã hội cùng khối hệ thống Dịch Vụ Thương Mại tiện ích đa dạng. Điều ấy giải thích Lý Do nhiều dự án Bất Động Sản Nhà Đất tại đây khi vừa ra mắt đã trở thành cơn sốt của Thị Trường.

Nhà giàu cần nơi đáng sống
Cứ theo quy luật, hệ thống đường giao thông vận tải tăng trưởng ở đâu thì ở đó có cơ sở để đi đầu cơ sở hạ tầng phát triển Bất Động Sản. Việc đầu tư và quy hoạch lan rộng ra những tuyến phố huyết mạch khoanh vùng hướng tây Hà Nội đã đóng góp phần tạo điều kiện thuận tiện cho những dự án Bất Động Sản Nhà Đất tăng trưởng, mang lại nhiều cơ hội chọn lựa thu hút cho những chủ đầu tư của dự án và quý khách.
trao đổi trong cuộc họp báo ra mắt báo cáo Thị phần BĐS Hà Nội Thủ Đô vừa mới đây, ông Võ Huỳnh Tấn Kiệt, PGĐ CBRE VN cho biết 10 năm kia, hướng phía tây là chỗ tập trung của không ít dự án BĐS Nhà Đất của Thành Phố do TP. Hà Nội có Xu thế lan rộng địa giới hành chính về hướng phía tây.
cho đến bây giờ, theo chuyên gia bậc nhất về Bất Động Sản này, hướng tây vẫn là Khu Vực hình tượng cho tốc độ phát triển của Thành Phố Hà Nội nói chung và BĐS thủ đô nói riêng. Bản chất, các dự án hướng phía tây Hà Nội lôi cuốn được lượng lớn cư dân có nguồn tài chính dồi dào chuyển về sinh sống; qua đó đóng góp thêm phần bứt phá giá trị cho khoanh vùng. Nơi đây đáp ứng đủ các tiêu chí về giá trị thực và giá trị mềm; biến thành điểm đến của dòng tiền góp vốn đầu tư bền vững và kiên cố và kênh góp vốn đầu tư yêu thích của giới địa ốc.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị hiệp hội môi giới Bất Động Sản Nhà Đất nước ta cam kết Lý Do giới nhà giàu Hà thành Lựa hướng tây làm nơi an cư lạc nghiệp chính là họ cần nơi “đáng sống”.
những người thành đạt, có kinh tế tài chính dồi dào đều muốn tìm kiếm các nơi đáng sống, có tiện ích tại mức cao. Họ quan tâm nhiều đến khối hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ, dịch vụ thương mại tăng trưởng và có tính đồng hóa cao. Gói gọn lại, chỉ những nơi có chất lượng sống tốt mới lôi cuốn được giới nhà giàu”, ông Đính nghiên cứu và phân tích.
Về giá trị thực, Quanh Vùng hướng tây kể chung đặc biệt quan trọng có điểm mạnh vệ địa thế và hạ tầng giao thông, với những tuyến đường huyết mạch hướng tâm Hà Nội như: Lê Văn Lương - Tố Hữu, Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, Lê Quang Đạo, Tố Hữu – Quang Trung.
Hiếm có chỗ nào tại thủ đô hà nội được hưởng lợi về điểm mạnh thuận lợi trong lưu thông như khoanh vùng hướng phía tây. Rất có thể kể đến các tiện ích giao thông vận tải chỗ đông người như khối hệ thống xe bus nhanh BRT, đường tàu trên cao Cát Linh – Hà Đông.
không chỉ cơ sở hạ tầng giao thông vận tải phát triển, khu vực Tây Hà Nội Thủ Đô còn “hội tụ” nhiều Dịch vụ - tiện ích phục vụ yêu cầu cuộc sống thường ngày như khối hệ thống trường học đào tạo từ cấp thiếu nhi cho đến tiểu học, trung học và đại học, bệnh viện, ẩm thực, khu vui chơi… ngày càng phát triển và mở rộng. Đặc biệt, trung tâm mua hàng Aeon Mall tại HĐ Hà Đông là một mắt xích quan trọng làm ra bùng nổ về khối hệ thống tiện ích ở khu vực hướng phía tây này.
cùng theo với đó là toàn bộ hạ tầng sẵn có của KĐT TH-NC Nhân Chính hiện hữu, như trường Amsterdam, một số trường chuyên trung học cơ sở, mẫu giáo chuẩn tổ quốc, nhà hàng siêu thị Big C, trọng tâm mua hàng Grand Plaza, Vincom Center Dcapitale Trần Duy Hưng, Thành Phố Hà Nội CenterPoint, công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha…
bởi những điểm mạnh vệ địa thế và giao thông vận tải, khoanh vùng phía tây đang đáp ứng được đầy đủ yêu cầu sống đa chủng loại và thời thượng cho cư dân như: y tế, Giáo dục đào tạo, thương mại…
Cuộc đua sáng tạo những chuẩn mực mới
theo khá nhiều Chuyên Viên BĐS, dù có những biến động nhất định, nhưng phân khúc thị phần hạng sang luôn đứng tại một vị trí rất riêng biệt, không chịu nhiều tác động theo chu kỳ luân hồi dịch chuyển của Thị phần so với những sản phẩm khác.
rõ rệt, định danh “căn hộ hạng sang” không chỉ là “vương miện” cam đoan sang trọng mà còn là tài sản an toàn cho những người sở hữu bởi giá trị bền vững theo thời hạn. Bản thân các dự án cũng có những giá trị riêng. Giá trị của 1 căn hộ đẳng cấp và sang trọng không chỉ là bộc lộ bằng tiền, mà còn thông qua những giá trị vô hình khác cho những cư dân.
các giá trị vô hình chính là sự thuận lợi trong giao thông vận tải, tăng trưởng mối quan hệ với những tầng lớp tinh hoa thành đạt trong xã hội, dễ dàng và đơn giản Dùng thử các liên hoan văn hóa, âm nhạc rực rỡ hay shopping, vui chơi giải trí tại những TTTM sang trọng bậc nhất TP. Và điều đã biến thành dĩ nhiên, muốn thuyết phục được đối tượng người dùng người tiêu dùng này, nhà đầu tư cần phải phát minh hơn, đảm bảo an toàn yếu khả năng lượng hơn.
Thay vì tìm kiếm bộ tiêu chuẩn mang ý nghĩa công thức, đã đến lúc chủ đầu tư dự án cần dành thời gian để phân tích các dự án thắng lợi, theo đó khơi nguồn cảm hứng, giúp họ có thể tạo nên 1 sản phẩm mới hơn, tốt hơn. Họ bắt buộc phải biến thành những người phát minh sáng tạo ra các chuẩn mực mới, chứ không chỉ vâng lệnh các chuẩn mực cũ.
Trong toàn cảnh chung đó, BRG Diamond Residence số 25 Lê Văn Lương Nổi lên là dự án góp phần đánh giá chuẩn mực mới, hiện đại. Nhà đầu tư thổi hồn vào từng căn hộ, tạo nên sự khác biệt về tính thẩm mỹ, sự phong cách và tiện ích ngập tràn với góc nhìn toàn cảnh TP.
không những sở hữu một khu vực cực kỳ đắc địa ngay lõi giữa trung tâm khu vực Tây thủ đô, Dự án BRG Diamond Residence số 25 Lê Văn Lương còn sở hữu tất cả khối hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích – Thương Mại Dịch Vụ hoàn hảo, vượt trội tiêu chuẩn nước ngoài 5 sao với mong muốn mang tới cho quý cư dân phúc lợi an sinh sau đây một đẳng cấp và sang trọng sống hoàn mỹ, một nơi định cư lý tưởng, một “viên kim cương xanh” ngay giữa lòng khu vực hướng phía tây Hà Nội Thủ Đô luôn u ám và sầm uất.