Sơn epoxy nền tầng hầm có lợi ích gì? Tại sao phải nên sử dụng sơn epoxy cho nền tầng hầm? Lợi mà nó mang tới là gì? Hãy cùng Epoxy Hoàng Gia chúng tôi cùng đi tìm hiểu thêm dưới bài viết này nhé.

Tại sao nên dùng sơn epoxy cho nền tầng hầm?

Tầng hầm là 1 khu vực thường có rất nhiều xe máy và xe ô tô qua lại với các thiết bị này dần dần sẽ khiến cho bề mặt nền của tầng hầm thường xuyên phải chịu các tác động mạnh và các yếu tố về môi trường. Nếu là những nền bình thường xuyên khác thì việc chống chịu là không thể nào, vậy nên giải pháp giải quyết ngày nay chỉ có thể là sử dụng sơn epoxy nền tầng hầm cho những tầng hầm của các nơi khác nhau. Để biết được lợi ích mà nó đem lại hãy xem dưới đây.Lợi ích của sơn nền epoxy cho tầng hầm

Để kể đến lợi ích đầu tiên thì biện pháp sơn nền epoxy đã là một lợi mang tính hợp lệ cho bề mặt sàn ngày này không chỉ được ứng dụng vào bề mặt sàn mà nó còn được vận dụng vào tường, trần nhà và còn rất nhiều thứ đa dạng khác. Sau đây sẽ là các lợi ích mà sàn mang lại:

-Chịu mài mòn và ma sát cao với xe hơi, xe máy, con người.

-Tạo độ bám dính, chống bụi bẩn giúp việc vệ sinh trở nên dễ hơn.

-Tùy thuộc vào mỗi loại sơn epoxy mà bạn muốn dùng mà nó có thể chống thấm nước, kháng hóa chất, chống tĩnh điện.

-Làm cho bề mặt sàn trở thành sáng bóng, cải thiện sự phản xạ ánh sáng làm tăng tính năng này và giúp giảm chi phí về đèn điện.

-Được ứng dụng cho muôn nơi chứ không riêng tầng hầm.

-Gia tăng tuổi thọ, che chở các tác động từ bên ngoài.

-Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.

>>> Xem thêm sơn sàn nhà xưởng giá rẻ: [replacer_a]

Khi nào nên thi công sơn epoxy sàn tầng hầm?

-Khi mà bề mặt sàn tầng hầm trở thành xuống cấp trầm trọng có thể nhận biết nó qua các dấu hiệu như: nứt nẻ, tróc, vỡ. Đây là các dấu hiệu xuống cấp và một một khi nó đã xuống cấp trầm trọng thì chỉ có làm cho 1 bề mặt sàn mới hoàn toàn do vậy chi phí mà nó đem tới là hoàn toàn lớn.

Vậy nên đã giảm thiểu sự tác động cũng như là cải thiện lại bề mặt nền thì việc thi công sơn epoxy cho nền tầng hầm là điều phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc xuống cấp trầm trọng cũng do 1 phần không chịu bảo quản, bảo trì bề mặt nền.-Lưu ý là hãy cải thiện bề mặt sàn trước khi nó xuống cấp trầm trọng cũng như là bảo quản cho dù là một bề mặt nền tốt tới đâu cũng như là đầy đủ chức năng đến đâu thì việc không chịu bảo dưỡng, bảo trì sẽ làm bề mặt nền bị hư hại theo thời gian. Việc dùng nền epoxy cho tầng hầm cũng chỉ là để ngăn chặn lại các trường hợp như thế này, do vậy lúc đã dùng nền nên vệ sinh và bảo quản thường xuyên hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích mà sơn epoxy mang lại cho nền tầng hầm cũng như là tìm kiếm được một đội ngũ thi công để thực hiện sơn epoxy sàn tầng hầm một cách nhanh chóng.