Nhận thấy nhu cầu của khách hàng trên thị trường ngày một cao nên ngày nay có không ít công ty chuyên thi công sơn Epoxy tại TPHCM và các nơi khác ra đời. Không những thế, không hề công ty nào cũng có thể mang lại cho khách hàng sự bằng lòng như mong chờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ lý tưởng cho khách hàng đặt trọn niềm tin.

Xem thêm bài viết: quy trình sơn nền nhà xưởngNhững ưu điểm lúc dùng sàn epoxy
- Tuổi thọ: Sàn bê tông lúc được phủ một lớp epoxy sẽ cho thời gian dùng lâu hơn, sản xuất khả năng chống mài mòn, chống nước.
- Độ bền: Sơn Epoxy khi đã đông rắn tạo thành vật liệu có độ bền cao, chắc chắn và có khả năng kháng khóa chất.
- Tiết kiệm thời gian: Sàn Epoxy được thi công lắp đặt một cách nhanh chóng và tiện lợi.
- Dễ dàng làm sạch: dễ dàng lau chùi, làm sạch bằng nước 1 cách nhanh chóng.
- Tính thẩm mỹ: Có những loại sơn epoxy khác nhau với nhiều màu sắc và hoa văn cho bạn nhiều sự lựa chọn
- Kháng hóa chất: Sơn sàn epoxy có khả năng chống hóa chất và axit có nồng độ cao như axit sunfuric, axit photphoric, axit nitrit, axit clohydric, NaO…
- An toàn: Lớp phủ epoxy này cũng có khả năng chống trượt, chịu được nhiệt độ, các tác động ngoại lực với nền.
- Độ sáng: Sơn nền epoxy có độ bóng cao, giúp cải thiện ánh sáng trong nơi khiến cho việc.
Tính ứng dụng cao
Sơn Epoxy tại TPHCM ngày nay được cung cấp rất nhiều về màu sắc. Thành ra, các chủ nhà xưởng có thể tùy ý lựa chọn. Chẳng hạn:
  • Chủ nhà xưởng có thể chọn sơn sàn giá rẻ với nhiều màu khác nhau để phân chia theo từng khu vực. ví dụ: Màu xanh là khu vực lối đi; màu đen là khu vực để máy móc, thiết bị; màu trắng là khu vực để thành phẩm;…
  • Tuy nhiên, chủ nhà xưởng cũng có thể chọn màu sơn Epoxy sàn nhà xưởng theo phong thủy hoặc thích hợp với màu sắc chủ đạo của công ty.

Đảm bảo an toàn
Tuy có độ sáng bóng bắt mắt nhưng sơn Epoxy nền nhà xưởng lại chẳng hề trơn trượt và có độ bám rất tích cực, tạo điều kiện cho việc di chuyển trong nhà xưởng được dễ dàng và an toàn tuyệt đối.
Tuy nhiên, loại sơn Epoxy nền nhà xưởng này cũng được Phân tích rất gần gũi với môi trường.Quy trình thi công sơn sàn nhà xưởng giá rẻ bằng sơn Epoxy
Việc thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng cần được thực hành theo đúng trình tự các bước để cho hiệu quả thấp nhất.
Hiện giờ, việc sơn Epoxy sàn nhà xưởng gồm 2 hệ: Hệ lăn và hệ đổ. Mỗi hệ sẽ được thực hiện theo thứ tự những bước khác nhau.
Nếu hiện tại khách hàng đang có nhu cầu cần thi công sơn sàn nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT EPOXY HOÀNG GIA để được báo giá, thi công nhanh chóng với chất lượng tốt nhất, mời bạn liên hệ trực tiếp tại đây: https://sonepoxyhoanggia.com/