Bạn đang muốn thi công nội thất văn phòng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Tham khảo ngay [replacer_a] của LuxhouseHD qua chuyên mục dưới đây của chúng tôi. Những lưu ý trong quá trình thi công bạn cần biết, những hạng mục thi công cần thực hiện,… sẽ được LuxhouseHD chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

1. Lưu ý khi thi công nội thất văn phòng
Đối với những đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng, đây là những điều hiển nhiên họ thực hiện mỗi ngày vậy nên không cần quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn mới tiếp xúc với lĩnh vực thi công nội thất. Những lưu ý này là điều bạn cần biết để tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình thi công.

a. Phân chia không gian hợp lý


Đây là điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt tay vào thi công. Việc phân chia không gian hợp lý giúp tạo sự thuận lợi trong quá trình sử dụng. Đối với văn phòng, bạn cần lồng ghép không gian sáng tạo để tạo sự thoải mái khi làm việc cho mọi người.

b. Lựa chọn vật liệu sử dụng thi công nội thất văn phòng
Những năm gần đây, kính và gỗ là hai vật liệu xây dựng ưa chuộng khi thiết kế nội thất văn phòng. Việc sử dụng vách ngăn kính cường lực giúp tạo không gian riêng biệt nhưng vẫn rất rộng mở giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu không gian làm việc.

c. Văn phòng mang đậm dấu ấn riêng của công ty


Việc thiết kế văn phòng mang đậm hình ảnh dấu ấn của công ty là điều mà hầu hết chủ đầu tư quan tâm. Việc thiết kế sao cho hợp phong thủy, màu sắc chủ đạo,… liên quan đến công ty còn là một cách gây ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn khi họ tới văn phòng công ty. Sau khi thiết kế xong, đội thi công nội thất văn phòng sẽ thi công đúng như bản thiết kế đã duyệt trước đó.

d. Tính toán sự phân bố ánh sáng tự nhiên khi thi công
Văn phòng là nơi làm việc vậy nên yếu tố ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng. Trong môi trường đủ ánh sáng giúp bạn làm việc thoải mái và tạo nguồn cảm hứng trong quá trình làm việc. Hãy tận dụng nguồn sáng tự nhiên để tiết kiệm cũng như tạo góc view thư giãn khi làm việc căng thẳng.

2. Những hạng mục cần làm khi thi công nội thất văn phòng
3. Gợi ý phong cách thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay


=>Xem bài viết đầy đủ tại: tư vấn thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp