Thông thường phòng vệ sinh thường rất ẩm thấp và được thường xuyên dùng. Ngoài ra nhiều khi cửa phải xúc tiếp với rác thải và những hóa chất gột rửa. Bởi vậy để cửa phòng vệ sinh luôn bền đẹp cần chọn chất liệu thích hợp. Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều chất liệu sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh. Bên cạnh đó không phải loại nào cũng giải quyết được yêu cầu của khách hàng. 1 Số chất liệu thường được sử dụng như: cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhôm… các loại cửa được làm từ những chất liệu này đang rất nhiều. Mỗi loại đều có các thiết kế và điểm cộng riêng. Cùng xem thêm về cửa nhựa phòng vệ sinh loại tốtĐặc điểm từng loại chất liệu

Cửa gỗ

Cửa gỗ sử dụng làm cửa phòng vệ sinh có 2 loại là cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Khi dùng gỗ làm cửa sẽ mang đến không gian đẹp, thân thiện với tự nhiên. Tuy nhiên gỗ tự nhiên ngấm nước và rất dễ mốc. Bên cạnh đó thì gỗ tự nhiên dễ tác động bởi nhiệt độ dẫn tới bị co ngót. Khi đó cửa cũng rất dễ bị cong vênh. Do đó cửa gỗ tự nhiên chỉ nên sử dụng làm cửa phòng, cửa ra vào. Còn cửa gỗ công nghiệp là tuyển lựa phải chăng hơn cho cửa nhà tắm. Cửa gỗ công nghiệp có khả năng chống nước hơi tốt. Không những thế thì cửa gỗ công nghiệp có nhiều thiết kế và màu sắc để chọn lựa.

Cửa nhôm kính

Nhôm kính là những chất liệu được dùng làm cửa nhà vệ sinh. Lúc dùng nhôm kính thì sẽ không còn lo cửa ngấm nước và mốc ẩm. Bên cạnh đó thì cửa cũng rất dễ lau chùi. Ngoài ra cửa có trọng lượng khá nặng nên sẽ gặp trắc trở khi vận tải. Ngoài ra phần nhôm có thể bị biến dạng khi va đập mạnh. Lúc sử dụng cửa thường gây tiếng động, tiếng ồn.


Cửa nhựa

Với công nghệ đương đại thì ngày một có nhiều loại cửa nhựa rất đa dụng. Với chất liệu nhựa, có thể tìm mua cửa nhựa PVC, cửa gỗ nhựa, cửa nhựa lõi thép…

Với cửa nhựa thì thường có giá cả thấp, chống thấm nước và tiết kiệm không gian tốt. Có thể nói đến một số loại cửa như cửa nhựa xếp, vách xếp, cửa gấp nhựa…

Cửa gỗ nhựa là sản phẩm ngày càng được sự mê say của các bạn. Cửa gỗ nhựa có thiết kế đẹp và công dụng cũng rất lý tưởng. Loại cửa này nhận được sự ưa thích của khách hàng vì cửa rất bền và đẹp. Tính chống thấm nước vượt bậc, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và dùng được trong khoảng thời gian dài. Các thiết kế của cửa gỗ nhựa cũng rất nhiều thích hợp với phần lớn các thiết kế phòng.
Cửa nhựa lõi thép cũng là một sản phẩm được sử dụng làm cửa phòng vệ sinh. Cửa có ưu thế cách âm, cách nhiệt tốt, không dễ biến dạng lúc tác động va đập mạnh. Tuy nhiên cửa nhựa lõi thép không có nhiều thiết kế và thiết kế đặc biệt. Những chi tiết hoa văn khó có thể thiết kế trên cửa. Giá cả loại cửa này cũng đắt hơn cửa nhôm, cửa nhựa mềm.

địa chỉ chọn mua cửa xếp nhựa:

Hiện nay, cửa xếp nhựa nhà vệ sinh đang được phân phối, cung cấp bởi https://saigondoor.net/ với mức giá hợp lý. Các sản phẩm cửa xếp nhựa nhà vệ sinh của chúng tôi đảm bảo:

- Chất lượng cao, tuổi thọ lớn;

- Tính năng chống nước, cách nhiệt hiệu quả;

- Mẫu mã đa dạng, bảng màu phong phú;

- Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng;

- Giá thành hợp lý;

- Tư vấn chính xác, cụ thể miễn phí.