Sóc Trăng tọa lạc cuối hạ lưu con sông Hậu, xuất hiện diện tích S thiên nhiên khi là 3.311 km2, số lượng dân sinh 1.310.292 người, mặt Bắc cũng như Tây Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, mặt Đông Bắc cạnh bên tỉnh Trà Vinh, phía Nam và Tây Nam cạnh bên tỉnh Bạc Liêu, mặt Nam sát biển Đông. Sóc Trăng biện pháp TP.HCM 230 km, giải pháp TP. Cần Thơ- trung tâm kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, giáo dục huấn luyện và đào tạo của chốn Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 60 km.

trong những năm qua, với tâm trạng phát huy nội lực cùng mối liên hệ đúng mức, kịp thời từ Trung ương, bộ mặt tỉnh Sóc Trăng sẽ có khá nhiều thay đổi tích cực trên gồm các lĩnh vực kinh tế- cộng đồng, cơ cấu tổ chức tài chính chuyển dịch đi theo phía không nghỉ dần tỷ lệ công nghiệp, phục vụ, giảm dần tỷ lệ nông nghiệp.khi là tỉnh có rất nhiều tiềm lực cũng như ưu thế trong phát triển tài chính do có nguồn tài nguyên cuộc sống đa dạng, khoáng sản du lịch cũng như tài nguyên lịch sử, văn hóa rất cá tính, có nguồn nhân lực dồi dào cùng với tại 1 triệu người vào độ tuổi lao động; tập hợp cơ sở cơ sở kỹ thuật ngày càng hoàn thiện…, Sóc Trăng ngày càng trở nên hấp các căn nhà đầu tư…

dự án công trình nổi bật Sóc Trăng : http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nổi bậc, đối với những tỉnh trong chốn ĐBSCL, Sóc Trăng có không ít tiềm năng để phát triển kinh tế cảng biển.

với 72 km bãi biển ngay cạnh cùng với biển Đông cũng như tập hợp sông rạch dài thêm hơn 3.000 km, có 3 cửa dòng sông rộng lớn gần cạnh biển Định An, Trần Đề cũng như Mỹ Thanh, bao gồm cửa Định An cũng như Mỹ Thanh khi là 2 cửa ngõ trọng điểm ra vào biển Đông của những tỉnh ĐBSCL. với luận điểm đó, Sóc Trăng xuất hiện ưu thế nhằm đi lên tập hợp cảng biển, vận tải biển cũng như vận tải thủy trong nước.

Qua khảo sát, những nhà khoa học đến rằng, vị trí xây dựng cảng biển nước sâu sống ĐBSCL nên đặt biện pháp cửa biển Trần Đề tầm 20 km là hợp lý do ở đây ít bị bồi lấp, không phải nạo vét những. không chỉ có vậy, với địa chỉ ở ở trung tâm chốn hạ lưu sông Hậu, cảng nước sâu quy hoạch sau đây sẽ sức hút được hàng hóa đi cũng như đến nhiều khu vực vào chốn ĐBSCL thuận tiện và ngắn nhất.

Từ nơi này có thể kêt nối rất thuận tiện cùng với mạng lưới giao thông thủy, bộ trong vùng: tuyến đường Nam con sông Hậu nối Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, TP. Cần Thơ; tuyến đường quốc lộ 60 nối Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng; con đường Quản Lộ- Phụng Hiệp nối Hậu Giang, Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau. Về giao thông thủy, thông qua hệ thống sông rạch chằng chịt, nhất là tuyến dòng sông Hậu, từ Sóc Trăng có thể giao thương mua bán khắp chốn ĐBSCL, Campuchia…

vừa qua, sẽ có rất nhiều khách hàng tâm điểm điều tra đầu tư xây dựng hệ thống cảng tại Sóc Trăng. bao gồm, tỉnh này sẽ chấp thuận chủ trương cho công ty CP đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Minh Phương tìm tòi khảo sát lập dự án đầu tư trung tâm kinh tế tài chính cảng nước sâu tại chốn duyên hải của tỉnh Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : [replacer_a] xuất hiện những ưu thế gì thu hút nhà đầu tư trong khoảng time qua

ngày nay, tỉnh Sóc Trăng đang tập trung mời gọi những người tiêu dùng xuất hiện trình độ chuyên môn, năng lực trung tâm tài chính mang lại điều tra, lập dự án đầu tư khai thác tiềm năng cảng biển trên địa bàn tỉnh để phát triển vùng sát biển Sóc Trăng thành địa điểm phát triển biến hóa năng động, một nội khu công nghiệp, hàng hải và đô thị hiện đại, tạo nên động lực phát triển kinh tế- cộng đồng của tỉnh Sóc Trăng nói riêng cũng như vùng ĐBSCL nói cộng đồng.

Tương lai Sóc Trăng sẽ phấn đầu nhằm biến thành 1 trong các tỉnh phát triển cùng với tập hợp cảng biển, cảng nước sâu trọng tâm của vùng. lợi ích nhìn thấy được rõ khác biệt khi tập hợp cảng biển, đặc biệt cảng biển nước sâu đc dự án xây dựng tại Sóc Trăng sẽ đóng góp thêm phần khiến giảm giá cả, rút ngắn thời điểm vận chuyển hàng hóa phục vụ mang đến xuất nhập khẩu, khi ấy “nút thắt” trong xuất nhập khẩu hàng hóa cho tất cả vùng ĐBSCL tiếp tục được tháo gỡ.