Máy nén khí là một phần cần thiết trong hoạt động kinh doanh hằng ngày của bạn mà máy nén khí của bạn không hoạt động được mất đi đáng kể tiền tài trong sản xuất, thì câu hỏi là có nên tu sửa máy nén khí hoặc thay thế máy nén khí hỏng hay không là 1 vấn đề đặc biệt quan trọng đối với bạn. Nhưng sự chọn lựa sửa chữa máy nén của bạn cho là hiệu quả hơn là việc đầu tư máy nén khí mới, thì việc tu chỉnh máy nén khí sẽ không cho bạn hiệu quả về trong khoảng thời gian dài.

Trước khi đưa ra quyết định của bạn, chúng ta hãy xem xét một đôi yếu tố: giá thành là sự cân nhắc chính cả trước mắt và theo thời gian. Mặc dầu máy nén khí mới có thể đắt, nhưng vòng đời tuổi thọ máy mới là trên mười năm, giá mua thực máy nén khí mới chỉ là 10% so với chi phí hóa đơn tiền điện nó sẽ tương đương với 75%.

>>> Tham khảo phụ tùng máy nén khí chính hãng: [replacer_a]


Một vài yếu tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến bạn về việc sửa sang hoặc thay thế máy nén khí mới là máy nén của bạn sử dụng được bao nhiêu năm, lịch trình bảo dưỡng có tốt không, hiệu quả về năng lượng điện có thực thụ tiết kiệm hơn không?

Tu sửa so với thay thế máy nén khí mới:

Trước khi chọn loại bỏ máy nén khí bây giờ của bạn, trước nhất bạn nên kiểm tra kỹ hệ thống hoặc nhờ Những chuyên gia máy nén khí về thăm dò giúp bạn, trong trường hợp sự cố có thể dễ dàng giải quyết tu sửa. Đây là việc bạn nên giữ lại máy nén và nhờ họ kiểm tra và sửa chữa với một mức giá hợp lý.

Những nguyên tố giúp bạn nên sửa sang máy nén khí và tiếp tục dùng bao gồm:

- Máy nén khí là tương đối mới và chưa hoạt động được cực nhiều giờ.

- Nó vẫn chưa phải thay thế gì ở chừng độ lớn và vẫn còn nguyên bản.

- Nó là 1 máy nén khí mà danh mục phụ tùng luôn có sẵn và dễ tìm kiếm.

- Nó được bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn theo đúng lịch trình của hãng.

>>> Có thể bạn quan tâm: http://maynenkhiir.com/phu-tung-may-nen-khi.htm


Một vài yếu tố thay thế máy nén khí mới là giải pháp khả thi nhất trong Các trường hợp như:- Nếu máy nén khí của bạn bị hỏng một lần thì việc hỏng tiếp tục lần 2 là điều hoàn toàn chẳng thể tránh khỏi.

- Máy nén khí của bạn tổn hao điện năng hơn thì việc đầu tư máy nén khí mới tiết kiệm điện là việc nên làm.

- Máy nén khí của bạn là mẫu máy nén khí đời cũ việc kiếm tìm phụ tùng gian khó hoặc không kiếm được phụ tùng thay thế, mất thời gian, công sức và tiền bạc.

- Máy nén khí cũ của bạn quá nhỏ so với công suất nhà máy cần sử dụng cho nên thay thế 1 máy nén khí mới lớn hơn là một cơ hội hoàn hảo để chứng minh cho công ty của bạn trong tương lai xa, nó giúp ích cho việc dùng trong khoảng thời gian dài.

Doanh nghiệp CTS rất hiểu điều đó, việc lựa chọn cân đo đong đếm giữa tu sửa và thay thế máy nén khí mới là cực kỳ khó khăn. Ấy là lý do tại sao Một vài chuyên gia khí nén luôn sẵn sàng giải đáp Các câu hỏi và đưa ra cho bạn ưu và nhược điểm việc tu sửa hoặc thay thế hệ thống máy nén khí của bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Các số Hotline 0942 000 211 - 0948 050 211