Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao trâm giữa khu phố thương nghiệp nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào đó là một ko gian sống lặng tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống yên ổn bình, giải trí, dự án mang quy mô lên tới 9,2 ha cùng 329 sản phẩm.

Khu thành thị TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sa sầm uất sở hữu lại tiềm năng phát triển vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân thăng bằng cuộc sống buôn bán và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là một trong những dự án bất động sản cực hot của thành thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và lớn mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – nhà hàng nằm trong Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia đơn vị là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần đồ vật 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong những tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh quả thật siêu tiện dụng cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay các trọng tâm trọng tâm của thành phố. Cư dân sẽ không nên lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện lợi khi chuyển động đến những địa điểm bắt buộc thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một nhân tiện ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc đô thị Trà Vinh được xác nhận là tỉnh thành chiếc II có ý nghĩa vô cộng lớn lớn, đánh dấu 1 bước vững mạnh mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối có phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Trà Vinh. Thêm 1 khía cạnh quan trọng nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh không cao, chỉ buộc phải bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể sở hữu được một nền đất. Hơn nữa, hầu hết dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, cần tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đấy các người có thu nhập nhàng nhàng vẫn mang thể tham dự được.

Để mua tậu những suất ưu tiên mang sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý các bạn sở hữu thể cửa hàng ngay Hotline : 0898053456 viên chức sẽ tư vấn chi tiết.