Để chọn lựa được sản phẩm robot hút bụi chính hãng chất lượng, làm sạch, dọn dẹp hiệu quả, an toàn đồng thời bền bỉ, dùng dài lâu thì bạn nên để ý đến các tiêu chí quan trọng như: thương hiệu, những tính năng thông minh của máy và tính năng thích hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng [replacer_a] tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

1. Chọn lựa robot hút bụi uy tín theo thương hiệu

Nhãn hiệu là một trong số những yếu tố trước hết mà bạn nên quan tâm lúc lựa chọn máy https://martsaigon.com/ uy tín, đây là yếu tố quyết định tới độ uy tín của sản phẩm.

Theo đó, các loại robot hút bụi lau nhà tới từ các nhãn hiệu lớn, có uy tín trên thị trường thì sản phẩm cũng được bảo đảm về chất lượng, từ tính năng hoạt động đến thiết kế đều được bảo đảm, đồng thời có độ bền rất tốt. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng cũng như khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn thương hiệu cũng như dòng sản phẩm robot hút bụi thích hợp, Tuy vậy, nên lưu ý lựa chọn thương hiệu uy tín để có thể an tâm hơn.


Lựa chọn Robot hút bụi chính hãng theo thương hiệu

2. Lựa chọn robot hút bụi gồm những tính năng thông minh

Một tiêu chí tiếp theo cũng vô cùng quan trọng lúc chọn lựa robot hút bụi chất lượng, robot lau nhà đó chính là các tính năng thông minh, công nghệ được sử dụng trên thiết bị. 1 Chiếc robot hút bụi thông minh và có những tính năng hiện đại sẽ giúp công việc lau dọn nhà tối ưu hơn, tránh xảy ra các sự cố không mong muốn khi hoạt động. Cụ thể, bạn cũng nên lưu ý chọn lựa dòng máy có các tính năng giải quyết được nhu cầu dùng của mình và bảo đảm cân đối với mức giá bán bạn có thể chi trả. Một vài tính năng thông minh thiết yếu nên để ý khi lựa chọn robot hút bụi có thể kể đến như:

  • Quét sơ đồ nhà cửa và tự động thiết lập chương trình làm sạch tương ứng: Tính năng này sẽ giúp robot hút bụi có thể quét laser sơ đồ toàn bộ căn nhà của bạn, từ đó lên 1 lịch trình làm việc thích hợp và không có bỏ sót bất cứ vị trí nào trong nhà.

  • Máy Tự động tìm ổ sạc và khôi phục lại chế độ vệ sinh: Theo đó, máy sẽ tự động tìm tới ổ sạc Nếu như thời lượng pin sử dụng đã hết. Sau lúc máy sạc đầy pin, máy sẽ tiếp tục quay lại vị trí dọn dẹp trước đó để lao động.

  • Lựa chọn nơi vệ sinh: Thông thường xuyên, máy robot hút bụi thông minh sẽ tự thực hiện lau dọn nhà cửa theo lịch trình mà nó đã đề ra. Tuy vậy, tính năng này giúp bạn chọn lựa được nơi mà robot hút bụi sẽ hoạt động theo mong muốn.Lựa chọn Robot hút bụi chính hãng theo tính năng

3. Lựa chọn robot hút bụi thông minh phù hợp với nhu cầu làm sạch của môi trường sống

Để robot hút bụi hoạt động tối ưu nhất, phục vụ những nhu cầu làm sạch hiệu quả nhất cho không có gian nhà mình, bạn nên chọn lựa sản phẩm có các hệ thống làm sạch hoạt động thích hợp với môi trường sống. Cụ thể:

  • Đối với nhà chung cư: Bạn nên lựa chọn máy robot hút bụi lau nhà, tức những sản phẩm có khả năng vừa hút bụi và vừa lau nhà cùng lúc để có thể giúp không có gian luôn sạch sẽ và gọn gàng.

  • Với những căn nhà có diện tích nhỏ: Như đối với những căn hộ nhỏ thì bạn không cần đề nghị quá cao về các tính năng như quét laser để tiết kiệm chi phí tài chính. Có thể sử dụng các loại robot hút bụi lau nhà thông thường là đã đảm bảo mức độ yêu cầu làm sạch hiệu quả.

  • Với các căn hộ có nhiều phòng, diện tích lớn: Bạn nên đầu tư một chiếc robot hút bụi có tính năng quét laser thông minh, tự động lập hệ thống sơ đồ để đảm bảo máy dọn dẹp tất cả những ngóc ngách trong nhà, không có bỏ sót vị trí cần làm sạch.

  • Đối với các người nhà, căn nhà có vật nuôi, rất nhiều rác, tóc rụng,...: khi này bạn nên để ý tới các sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh chuyên về quét hút để đảm bảo làm sạch, thu gom được toàn bộ các rác nhỏ, lông thú, tóc rụng trên sàn nhà, thảm, gầm ghế, tủ,... Theo đấy, nên chọn các dòng máy có thiết kế tối ưu cho công suất và lực hút mạnh hơn, ngăn cất rác lớn để đạt hiệu quả làm sạch vô cùng tốt hơn.