Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng trong quá trình thực hiện dịch vụ du lịch huế 3 ngày 2 đêm từ tphcm. Giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo mang lại những hỗ trợ tuyệt vời theo mong muốn của khách hàng. Đem đến những làn gió mới cho nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng khi thực hiện dịch vụ mang lại sự hiệu quả nhất.


  • các điều cần yếu giúp mang đến sự bằng lòng trong tour du lịch tại Huế của Công ty Intour.

phương tiện di chuyển cho tới Huế
- Để cho tới với thị thành Huế mộng mơ có 3 công cụ chính ấy là:
- tàu bay
- Xe khách
- Tàu hỏa.
Đối với đường bay thì Huế chỉ có hai chuyến bay thẳng bắt đầu từ Hà Nội và TP.HCM. Còn đối với mình thì sau lúc kết thức chuyển đi mà mình đã viết tại bài "review chuyển du hý Đà Nẵng Hội An 3 ngày 3 đêm" thì mình đi nối tuyến nên bắt xe ôtô ghép khách đi từ từ Hội An đi Huế cho rẻ, số điện thoại của hào kiệt xế mọi người có nhu cầu thì liên hệ nhé 0906 41 85 85.
Đi du hý Huế thời kì Nào Là Hợp Lý?
Ở Huế chia làm 4 mùa rõ rệt theo lượng mưa là:
Mùa không mưa - Mùa không mưa ( mùa xuân ) tháng 1 - tháng 2 mát mẻ se lạnh
Mùa khô - Mùa khô tháng 3 cho tới tháng 8 nhiệt độ 35 - 40. Nắng rất nóng nực. Khuyên thiệt là đứa nào không chịu nổi nắng thì đừng đi chứ ra hot quá lại đòi về
Mùa mưa - Tháng 9 tháng 10 hay có mưa, là mùa đẹp nhất Huế với bằng lăng tím, phượng vàng
Mùa lụt - Khoảng tháng 10 trở đi là mùa mưa lụt thối đất thối cát
Theo kinh nghiệm trực tiếp bắt đầu từ người Huế thì đi Huế tầm tháng 3 - 4 hoặc 8-9 là trời nắng dễ chịu, không có mưa.
Huế - dùng uống - đi chùa - ngắm sông hương
Trưa: cho tới Huế. Nhận phòng ở SMLXL. Nghỉ ngơi hồi sức. Dịch vụ thuê xe máy tại Huế thì chẳng cần đi đâu cho xa, ngay khách sạn có sẵn luôn giá xe ga 150.000/ngày.
Chiều: 2h đi dùng bánh ướt Huyền Anh tại liên hệ 50 Kim Long. Ghé qua Chùa Thiên Mụ, chùa Huyền Không. Sau ấy vào phố Tây vòng quanh một hồi, uống cà phê Hè Army.
Tối: ra cầu đi bộ mới khánh thành dưới cầu Trường Tiền bờ Nam Sông Hương, trải nghiệm cảm giác rảo bước trên 64 tỉ đồng nó như thế nào. Dư tiền nữa thì tậu vé ngồi thuyền Rồng nghe ca nhạc giá vé chao đảo 80.000- 120.000/người.  • các địa điểm du lịch được Công ty Intour giới thiệu.

kinh kì Huế - Quốc học Huế và Food tour
Sáng: dùng cơm hến 8.000. Sau ấy đi tham quan 3 điểm:
- kinh thành giá vé 150.000
- Lăng Khải Định giá vé 100.000
- Lăng Minh Mạng giá vé 100.000
Nhưng tìm mua luôn combo 3 điểm thì chỉ tốn 280.000 cho tất cả. Vé có bán tại quầy vé những khu di tích. Lời được 70.000 đem ra trước Ngọ môn dùng 3 ly chè là hết.
Công viên Thủy Tiên - chùa Thiền Lâm
Sáng: đi công viên nước Thủy Tiên (free). Chỗ này dành cho bạn nào ít nghiệp. Tới cổng có chú bảo vệ sẽ ra hỏi đi đâu, người tây hay ta, hên hên thì được cho vào. Mấy chú hỏi tây-ta cho vui chứ vô trong tui thấy tây nó kéo cả tộc phả đi. Lưu ý độc nhất vô nhị là vào ấy không đốt lửa hút thuốc. Nắng nóng cháy rừng không ai dập cho kịp. Công viên rộng cơ mà phải đi bằng chân hơi mệt nên sẽ mất nguyên buổi ở đây.
trên đường về ghé thăm chùa Thiền Lâm, tên Việt Nam - kiến trúc Ấn Độ, rất phù hợp với mấy đứa muốn check-in Thái Lan mà không muốn xuất ngọai.
Trưa: Về quét dọn khăn gói, trả phòng, lấy CMND. Bắt xe về lại Nha Trang. Chấm dứt chuyến đi Huế tự túc 3 ngày 2 đêm đầy nắng và nắng.
  • Sự hỗ trợ tuyệt vời của dịch vụ mang lại những nhu cầu của khách hàng mang lại sự hài lòng khi thực hiện.

Những gì dịch vụ của Công ty Intour Travel mang lại đó chính là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, hướng dẫn khách hàng có được sự hài lòng trong suốt quá trình thực hiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc thực hiện công việc này nhằm mang lại cho khách hàng sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi thực hiện công việc.