Có thể nói Việt Nam chúng ta được thiên nhiên vô cùng ưu ái với một địa hình đồng bằng có, núi có, cao nguyên có và biển cũng có. Biển Việt Nam nằm trải dài dọc đất nước hình chữ S từ Móng Cái, Quảng Ninh cho đến cực nam của tổ quốc Mũi Cà Mau. Do đó biển luôn luôn là điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn đối với các du khách đặc biệt là một dịp hè về. Vậy du lịch biển 2 ngày 1 đêm miền Bắc bạn sẽ đi đâu? Bio Travel sẽ bật mí giúp bạn ngay sau đây.
Tour du lịch 2 ngày 1 đêm tại Đảo Cát Bà, Hải Phòng
Có thể với khoảng 2 ngày 1 đêm là hơi ngắn, nhưng vẫn đủ để bạn và gia đình có một kỳ nghỉ cuối tuần đầy vui vẻ và thú vị bên nhau. Dù chỉ có 2 ngày nhưng bạn vẫn có đủ thời gian để tham quan và tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí trên đảo.

Từ Hà Nội đi Cát Bà bạn và gia đình có thể đi bằng xe tự lái của gia đình hoặc xe khách tới Hải Phòng. Sau đó tới phà Đình Vũ lên tàu để ra đảo Cát Bà. Đảo Cát Bà là một địa điểm du lịch tuyệt vời của Hải Phòng, mỗi năm đem lại cho ngân sách Hải Phòng một nguồn thu không hề nhỏ. Vậy với 2 ngày bạn sẽ làm gì tại Cát Bà?


Ngày 1: Để có nhiều thời gian vui chơi một chút thì bạn nên khởi hành từ sớm, tốt nhất là xuất phát từ 6 giờ. Từ Hà Nội đến Cát Bà chắc chắn sẽ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ.
10 giờ bạn sẽ đến Cát Bà làm thủ tục nhận phòng rồi nghỉ ngơi tại khách sạn.

12 giờ ăn trưa tại khách sạn hoặc nhà hàng địa phương tùy theo nhu cầu của gia đình.

13 giờ đến 15h30 nghỉ ngơi tại phòng để có sức cho hoạt động vui chơi buổi chiều.

16 giờ xuống tắm tại các bãi biển Cát Cò 1, Cát Cò 2.

18 giờ trở về phòng, tắm rửa, thay đồ sau đó đi ăn tối.

Buổi tối bạn và gia đình có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trên đảo như đi xe đạp đôi, tham quan chợ đêm Cát Bà, đi xe điện vòng quanh thị trấn, câu mực đêm… rồi về phòng ngủ.

Ngày 2: tham quan vịnh Lan Hạ tắm biển, khám phá Đảo Khỉ
Buổi sáng sau khi ăn sáng xong thì lên tàu đi Vịnh Lan Hạ. Tại đây bạn có thể tham gia chương trình chèo thuyền Kayak, tham quan hang Sáng, hang Tối. Sau đó thì đi thuyền ra đảo Khỉ để tắm biển và chơi đùa cùng với bầy khỉ. Nếu bạn muốn chơi đùa cùng với bầy khỉ thì nên đi sớm một chút vì nếu đến chiều và khi nắng lên thì khỉ sẽ không ra chơi nữa mà chốn hết lên núi để tránh nắng.


11h30 quay lại làng Chài Cái Bèo trên vịnh Lan Hạ để ăn trưa. Sau đó lên thuyền quay về thị trấn Cát Bà, nghỉ ngơi, làm thủ tục trả phòng, gửi đồ và đi mua sắm tại chợ Cát Bà.

Khoảng 17 giờ thì về lại Hà Nội, sau khoảng mấy tiếng đồng hồ thì bạn và gia đình sẽ về tới Hà Nội.

Tour HOT: Lặn biển ngắm san hô ở Quy Nhơn