Bạn đang cần in móc khóa lấy liền số lượng ít để làm quà dành tặng cho người thân, bạn bè và khách hàng thân thiết nhân dịp kỷ niệm nào đó, hãy cũng INLOGO tìm hiểu cách đặt in móc khóa lấy liền nhé:

Qui trình đặt in móc khóa lấy liền:
Bạn đang cần in móc khóa lấy liền, in móc khóa lẻ thì hãy liên hệ công ty TNHH INLOGO để được đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn. Nếu bạn chưa có file thiết kế thì bạn hãy gửi thông tin, hình ảnh, logo của bạn qua cho chúng tôi, đội ngũ thiết kế sẽ lên mẫu demo cho bạn trong vòng 30 phút rồi gửi bạn xác nhận, nếu ok hết chúng tôi cho sản xuất luôn.

Còn nếu bạn đã có file thiết kế sẵn thì đội ngũ in ấn sẽ tiến hành sản xuất ngay cho bạn ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo móc khóa cho riêng bạn theo bất kỳ hình dáng nào bạn muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng hết mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi có nhiều chất liệu làm móc khóa, trong đó móc khóa mica được sản xuất nhanh nhất có thể sản xuất trong ngày hoặc qua ngày, còn các chất liệu khác thời gian sản xuất mất 3 tới 5 ngày ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng và hình dáng móc khóa của bạn nữa. Với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề lâu năm nên móc khóa của chúng tôi có độ tinh xảo, sắc nét chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty TNHH INLOGO là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào khác nên giá rất cạnh tranh, móc khóa được chúng tôi bảo hành và đảm bảo không bị thấm nước, bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất và cũng để khẳng định vị trí của chúng tôi trong lĩnh vực in móc khóa.

Xem thêm bài viết tại đây: http://mockhoa.inlogo.vn/product/203...-lay-lien.html

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa sức sáng tạo với những mẫu móc khóa riêng của bạn.

Thông tin liên hệ trụ sở chính Công ty InLogo chuyên in móc khóa theo yêu cầu:
Điện thoại: (028) 73.05.78.78
Website: http://mockhoa.inlogo.vn/

Các chủ đề cùng chuyên mục: