Túi trữ sữa loại nào tốt? Mua túi trữ sữa tốt nhất là loại nào? Có nên dùng túi trữ sữa không?… Đó là những câu hỏi mà rất nhiều mẹ luôn đau đầu vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, với rất nhiều thương hiệu.Vì vậy dưới đây mình xin giới thiệu về top 5 túi trữ sữa mẹ tốt nhất.

Túi lưu trữ sữa mẹ Lansinoh

Các túi, chứa đến 6 ounces, được khử trùng và sẵn sàng để đi, và khóa kéo đôi ngăn chặn rò rỉ lộn xộn. Chúng có thể nằm phẳng trong tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn để dễ dàng cất giữ, và chúng có vòi rót để chuyển sữa mẹ vào bình dễ dàng.

Để thuận tiện hơn, bạn có thể bơm trực tiếp vào các túi này, do đó không có thêm chai để rửa. Nếu bạn sử dụng máy bơm Lansinoh, thì bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn sử dụng nhãn hiệu khác, bạn vẫn có thể bơm trực tiếp vào túi, bạn sẽ chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi (được bán riêng).

Trong khi một số phụ nữ báo cáo vấn đề với những chiếc túi bị rò rỉ, hầu hết đều ca ngợi những lời khen ngợi của những chiếc túi này vì dễ sử dụng, độ bền và giá cả.

Các bạn có thể quan tâm: Máy hâm sữa yummy

Túi lưu trữ sữa mẹ của Tiến sĩ Brown

Các mẹ cho biết những chiếc túi siêu dày, không chứa BPA này rất chắc chắn và vô số khách hàng hài lòng nói rằng khóa kéo đôi có nghĩa là chúng không bao giờ bị rò rỉ. Họ cũng thích thực tế rằng họ nằm phẳng trong tủ đông, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nhiều hơn trong một khu vực nhỏ hơn. Bạn không thể bơm trực tiếp vào những chiếc túi này, nhưng chất lượng cao của chúng khiến chúng xứng đáng là bước bổ sung cho nhiều người.

Túi lưu trữ sữa mẹ Medela

Các túi tự đứng có nhiều tính năng tương tự như các túi đắt tiền hơn, chẳng hạn như đóng cửa dây kéo đôi và cấu hình phẳng để đóng băng và rã đông, nhưng giá rất khó để đánh bại. Tiền thưởng: Họ cũng đi kèm với một túi vận chuyển giữ cho túi không sử dụng sạch sẽ.

Những chiếc túi này không được thiết kế để được bơm trực tiếp, nhưng để lưu trữ đơn giản, phụ nữ nói rằng chúng rất tuyệt. Họ nói rằng chất liệu này rất mạnh và họ cảm thấy tự tin cất giữ sữa mẹ quý giá của mình trong những chiếc túi này. Trong khi túi được dán nhãn để giữ 6 ounces, nhiều phụ nữ báo cáo bạn thực sự có thể nhận được nhiều hơn thế.

60 túi sữa cảm biến nhiệt


Những túi sữa mẹ này có hầu hết các tùy chọn giống như các loại túi phổ biến khác, nhưng chúng nổi bật vì mỗi túi được trang bị cảm biến nhiệt cho biết khi nào sữa mẹ của bạn chỉ ở nhiệt độ phù hợp cho bé sau khi rã đông. Nó cũng sẽ cho bạn biết nếu trời quá nóng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc em bé bị bỏng.

Mỗi túi tự đứng có thể chứa tới 7 ounce sữa mẹ và được làm từ nhựa dày, không chứa BPA. Khách hàng nói rằng họ niêm phong tốt, không rò rỉ, và là một giá trị tốt cho giá cả.

Túi đựng sữa Ameda

Mỗi túi lưu trữ sữa mẹ từ Ameda đều đi kèm với vòi rót dễ dàng để đảm bảo tất cả được cho vào bình mà không lãng phí. Để sử dụng, bạn chỉ cần xé góc và đổ. Bạn có thể bơm trực tiếp vào những chiếc túi này, mặc dù bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi.

Các bà mẹ nói rằng chúng tiện lợi và được sản xuất tốt, và đó là một chút bối rối tại sao nhiều túi hơn không đi kèm với một vòi tương tự. Một số báo cáo rò rỉ với những chiếc túi này và chúng chỉ giữ 5 ounces, vì vậy nếu bạn bơm nhiều sữa thì chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết phụ nữ cung cấp cho các túi này một đánh giá phát sáng.

Mời các bạn đến với trang web Bloggiamgia.vn để có thể mua được nhiều mặt hàng hấp dẫn cũng như giá cả hợp lý kèm theo nhiều khuyễn mãi cho mặt hàng. Các bạn có thể xem thêm tại đây.