XEM THÊM: http://thapdoanhnhanhadong.com/mua-c...ap-doanh-nhan/
* Trường mầm non đạt chuẩn
Đây là một tiện ích vô cùng phù hợp đối với các gia đình có con nhỏ. Với hệ thống trường mầm non được tích hợp ngay trong tòa nhà chung cư các bậc phụ huynh sẽ không cần phải quá lo lắng về việc đưa đón con hàng ngày. Trường mầm non ngay trong chính tòa nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng không nhỏ thời gian cho việc đưa đón các bé đi học mỗi ngày. Chưa kể khi bé yêu của bạn học trong trường mầm non ngay trong tòa nhà sẽ không phải chịu sự chi phối của môi trường, thời tiết và khói bụi,…ở bên ngoài do quá trình đi học gây ra.
* Bể bơi 4 mùa
Bơi ngày nay không chỉ là một hoạt động thể thao mà nó còn là một cách giúp bạn thư giãn giảm stress rất hiệu quả. Với hệ thống bể bơi 4 mùa được tích hợp trong tòa nhà, các bố mẹ không cần phải quá lo lắng về việc tìm chỗ cho bé tập bơi nữa, và cũng không cần phải lo lắng về việc phải đưa đón bé đi học bới mỗi ngày. Giờ đây ngay tại nơi mình sống bố mẹ hãy đăng ký cho bé tập bơi nhé. Với bể bơi 4 mùa tích hợp ngay trong tòa nhà, bạn có thể đi bơi bất cứ lúc nào dù mùa đông hay mùa hè.
* Phòng tập thể thao
Tập thể dục thể thao hiện nay đã trở thành một trào lưu cần có để giúp cho mọi người có thể có một sức khỏe tốt. Hiểu được điều đó nên chủ đầu tư của tòa nhà đã không ngần ngại dành một vị trí cho phòng tập thể thao ở ngay tại tòa nhà để giúp cho các cư dân của tòa nhà có thể đến và luyện tập bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng hôm nay trời rét, trời mưa ngại không muốn đến phòng tập.
* Rạp chiếu phim
Quả thực hiếm có một tòa nhà chung cư nào lại có nhiều tiện ích đến thế. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ sống trong một tòa nhà mà có cả siêu thị, trường học, phòng tập, bể bơi và cả rạp chiếu phim chưa? Chắc hẳn là bạn sẽ nghĩ rằng là không có đúng không? Hoặc nếu có thì chỉ ở những tòa nhà chung cư cao cấp thôi đúng không? Sống tại Tháp doanh nhân bạn sẽ được tận hưởng tất cả những điều đó ngay tại môi trường sống của mình. Bạn sẽ không phải đi đâu quá xa mới có thể xem được một bộ phim mà mình thích. Giờ đây, chỉ cần có thời gian thôi bạn hãy xuống ngay rạp chiếu phim của tòa nhà để trải nghiệm những bộ phim mà mình yêu thích với rạp chiếu phim hiện đại của tháp doanh nhân nhé.
Với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn như vậy ngay tại tòa nhà mà mình sinh sống, bạn có muốn trở thành cư dân tháp doanh nhân?

Các chủ đề cùng chuyên mục: