Màu sắc mái tôn có ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của căn nhà bạn. Hãy để tôn Zacs Bền Màu với công nghệ sơn thế hệ Gen III giúp lưu giữ màu sắc mái tôn lợp nhà bạn luôn bền đẹp, lâu phai nhé!

Tầm quan trọng của màu sắc mái tôn

Diện mạo mái nhà góp phần vào nét đẹp kiến trúc tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy ngoài hình dạng mái và vật liệu tôn lợp mái thì màu sắc mái tôn lợp cũng góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của căn nhà.


Màu sắc mái tôn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Ngôi nhà của bạn hài hòa hay trở nên thật nổi bật với khung cảnh xung quanh, nhờ vào việc bạn chọn màu sắc cho mái lợp nhà mình.
Một mái tôn đỏ thẫm hay vàng cam sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thật sự nổi bật. Những màu trung tính như xám, ghi, đen sẽ giúp mái nhà của bạn trở nên sang trọng và ít chịu những tác động của thời tiết, gam màu trung tính giúp che dấu đi những khuyết điểm của ngôi nhà.
Màu sắc mái tôn kết hợp với màu sắc sơn tường cùng màu của những vật liệu trang trí xung quanh tạo nên nét đẹp hài hòa và tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Tôn Zacs Bền Màu – gìn giữ vẻ đẹp mái nhà

Sau một vài năm sử dụng, mái tôn thường bị phai màu làm xấu cả căn nhà. Hãy để tôn Zacs Bền Màu giải quyết nỗi lo lắng đó, giúp gìn giữ màu mái nhà của bạn lâu phai trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Tôn Zacs Bền Màu – dòng tôn lợp mái từ NS BlueScope Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn trong nước, quốc tế, mang nhiều ưu điểm vượt trội, và là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công nghệ sơn thế hệ mới Gen III

Được áp dụng công nghệ sơn thế hệ mới Gen III, mái nhà lợp [replacer_a] Bền Màu luôn bền đẹp và lâu phai trong thời tiết khắc nghiệt nhất.
Công nghệ sơn thế hệ mới Gen III độc quyền và duy nhất tại Việt Nam hiện nay bởi NS BlueScope Việt Nam. Với những hạt nhựa cao cấp liên kết ma trận bền vững giúp lớp sơn bền màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt qua thời gian dài sử dụng .


Công nghệ mạ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế BIEC

Tôn Zacs Bền Màu là thép được mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp của [replacer_a] Việt Nam. Thành phần lớp mạ có tỉ lệ tối ưu gồm: 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, theo đúng tiêu chuẩn và dây chuyền công nghệ từ tập đoàn BlueScope Úc, đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ. Nhờ vậy, tôn Zacs Bền Màu có khả năng chống ăn mòn cao gấp tới 4 lần tôn kẽm thông thường.
Cũng giống như những sản phẩm khác của NS BlueScope Việt Nam, tôn Zacs Bền Màu áp dụng công nghệ Eco-Cool™ có khả năng phản xạ sức nóng rất tốt từ ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ mái tôn đến 5 độ C, giúp mái nhà mái nhà mát hơn, không khí trong nhà thoáng hơn, giúp không gian sống thêm hoàn hảo hơn.
Bên cạnh đó, chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng tới 10 năm, chống phai màu tới 5 năm, tôn Zacs Bền Màu xứng đáng nhận được niềm tin yêu từ người dùng
Nếu bạn đang phân vân không biết chọn tôn nào để lợp mái, hãy sử dụng tôn Zacs Bền Màu để có mái nhà đẹp bền lâu nhé!