Nhập khẩu chính hãng từ chính nhà máy đặt tại Nhật Bản Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản là mẫu chăn mới được nhập khẩu về Việt Nam nhưng là nhãn hàng có chất lượng hàng đầu. Các mẫu chăn của Nekio Việt Nam đã được đơn vị phân phối trực tuyến tại https://chănlôngcừu.vn và tại cửa hàng ở 83 yên lãng, thịnh quang, đống đa, Hà Nội.Sản phẩm chăn lông cừu Nekio này được Nekio một đối tác bên Nhật Bản của chúng tôi đặc biệt tạo ra với yêu cầu đề ra về chất lượng đảm bảo cho từng sản phẩm.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chuyên để dùng cho cho các đợt rét hại . Sản phẩm chăn lông cừu Nhật Bản có ưu điểm ấm nhanh, ấm lâu, và ấm thoáng. Chăn cũng rất êm mát và vô cùng ấm ..

Hãy xem thêm các sản phẩm chăn ga gối Nhật Bản nhãn hiệu Nekio với nhiều chủng loại đa dạng khác tại https://www.facebook.com/nekiovietnam/ hoặc liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn ga gối đệm Nekio Nhật Bản cao cấp, chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng (Thái Hà Mới) - Thịnh Quang – Đống Đa - Hà Nội