Ninh Bình là một vùng đất xinh đẹp được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nhiều cảnh đẹp hữu tình nên thơ. Chính vì thế mà nơi đây hàng năm luôn luôn thu hút một lượng khách vô cùng lớn và chiếm phần lớn nguồn thu ngân sách của Ninh Bình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm du lịch Ninh Bình giá rẻ thì hãy đồng hành cùng với Bio Travel.
  • Đầm Vân Long

Đầm Vân Long không chỉ là nơi có cảnh quan vô cùng hấp dẫn và thú vị mà đầm Vân Long còn là khu bảo tồn thiên nhiên của Ninh Bình sở hữu hệ sinh thái, thảm thực vật và động vật cực kỳ đa dạng, phong phú và cực kỳ quý hiếm. Chính vì thế Vân Long đã trở thành một địa điểm du lịch trọng yếu của quốc gia Việt Nam. Vân Long đồng thời nhận được 2 kỷ lục của Trung tâm sách kỷ lục quốc gia Việt Nam.

  • Tam Cốc- Bích Động

Tam Cốc- Bích Động cũng là một địa điểm du lịch vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Ninh Bình.Bởi đây chính là một địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng của Ninh Bình nói riêng và miền Bắc nói chung. Đây được coi “nam thiên đệ nhất động” của Việt Nam.

  • Hang Múa

Hang Múa mặc dù chỉ là địa danh du lịch mới được khai gần đây của Ninh Bình, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thôi hang Múa đã nhanh chóng trở thành một trong các điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình và Hang Múa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi Hang Múa không chỉ có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà nó còn được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc của Vạn Lý Trường Thành với gần 500 bậc thang đá từ chân núi lên đến đỉnh núi.

  • Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Thung Nham tọa lạc tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Thung Nham chính là là một khu du lịch nổi tiếng với hệ sinh học đa dạng. Khi đến đây, các bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm và khám phá cuộc sống hoang dã của rất nhiều loài chim muông…
  • Nhà thờ đá Phát Diệm

Nhà thờ đá Phát Diệm tọa lạc tại thị trấn Phát Diệm, thuộc huyện Kim Sơn của tỉnh Ninh Bình đây là một khu nhà thờ rất nổi tiếng không những của Ninh Bình mà còn trên cả nước. Nét đặc sắc của khu nhà thờ này chính nó được thiết kế và xây dựng theo kiểu kiến trúc đình chùa truyền thống của nước ta từ ngàn xưa mặc dù đây là khu nhà thờ theo đạo công giáo.


Trên đây là 9 địa điểm du lịch Ninh Bình giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tham quan du lịch Ninh Bình. Hi vọng với những chia sẻ này Bio Travel sẽ đem đến cho bạn một chuyến du lịch đầy ý nghĩa.
Xem thêm:

Các chủ đề cùng chuyên mục: