sau một thời gian chạy đôn chạy đáo, tìm hiểu tìm kiếm nói cả online lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được nơi nào phù hợp để đưa hàng áo xống thời trang ngoài mặt giá sỉ vừa ý cho cửa hàng của tôi.
may đồ thiết kế
phổ quát lần vào website của 1 cửa hàng hay xưởng chuyên sỉ gì đó xem chiếc and thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng khi tới nơi xem thực tiễn thì hỡi ơi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. dù rằng giá thì thấp thiệt đó nhưng bề ngoài, unique như thế này thì khiến cho sao mà bán đc đây?
địa chỉ may đầm đẹp
Hay cũng có khá nhiều nơi bỏ sỉ hàng vô cùng xinh, rất chất lượng nhưng bi lụy 1 nổi là giá thì ở bên trên trời, mẫu này nhập về bán không được thì chị mày lỗ sặc máu à ? (Có bao giờ bạn nghĩ như vậy không? )

thực thụ nguồn hàng thì không khó tậu vì sở hữu ở khắp mỗi nơi, còng dắt mối và xưởng may chuyên sỉ áo quần bề ngoài thì đầy rẫy nhưng không tồn tại chỗ nào giải quyết được các gì Bạn thực thụ mong muốn?

& rồi Bạn nảy ra ý nghĩ đó đi tìm kiếm những xưởng nhận may đồ kiểu dáng để đặt may theo ý của mình nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì khi mua lấy sỉ hàng với sẵn cả.

cạnh tranh trước hết là toàn những xưởng nhận làm số lượng rộng rãi, ít nhất thì cũng nên (50 cái/mẫu) họ mới chịu làm cho khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một số lượng nhỏ tuổi khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có một số trong những xưởng nhận khiến số lượng ít nhưng quality ko đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng vấn đề đau đầu nhất mà đa dạng chủ cửa hàng cũng đang gặp mặt cần ấy là sự việc uy tín của xưởng. phổ biến nơi lúc đầu trò chuyện rất hấp dẫn khiến chủ shop nhầm tưởng là chúng ta làm cho được nhưng khi nhận hàng rồi thì khiến không đâu, hàng không đạt nhưng bắt buộc sửa thì không sửa & mang khi giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

rất có thể Bạn đã chạm chán buộc phải một số trong những trường hợp này rồi hoặc chí ít thì Bạn cũng thấy phổ thông chủ shop khác ca cẩm về vấn đề này trên facebook, diễn đàn… rồi phải ko nào?

rất có thể bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao mình lại để câu kim chỉ nan kinh doanh “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để gia công gì? and nó với liên quan gì tới việc bạn lấy hàng thời trang thiết kế giá sỉ ở đây hay không?

đích thực thì nó với liên quan vì mình biết khi chúng ta mua nguồn hàng cho cửa hàng của mình & Bạn gõ những trong khoảng khóa bên trên google sở hữu liên quan tới sỉ hàng ngoại hình thì kiên cố 1 điều là hướng buôn bán của chúng ta là cá tính bề ngoài phải ko nào?

thêm lần nữa, hàng kiểu dáng thì gần như khác biệt so với những hàng đại trà trên thị phần, bề ngoài được thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm hơn, ít bị đụng hàng hơn & quality thì khá thấp hơn… và doanh nhân hàng bắt mắt bề ngoài thì cũng là người mang tư duy dị biệt hơn so với phần nhiều còn sót lại, chắc chắn Bạn cũng thế đúng không nào nào?

Các chủ đề cùng chuyên mục: