Người ta thường nói trẻ em như búp trên cành vì thế chăm chút giấc ngủ hàng ngày của bé đóng vai trò đặc biệt quan trọng với sự phát triển toàn diện về thể chất. Những bậc cha mẹ phải đặc biệt kỹ lưỡng trong việc lựa chọn những sản phẩm để có thể chăm lo cho giấc ngủ. Chiếc đệm bông ép Sông Hồng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật. Những lợi ích khi sử dụng chiếc đệm cho bé là gì?

Đệm bông ép Sông Hồng – rất tiện lợi khi vệ sinh

Những trẻ sơ sinh hệ thống đề kháng của bé chưa hoàn chỉnh nên rất dễ bị các mầm bệnh tồn tại ở những môi trường xung quanh xâm nhập vào gây hại thế nên vệ sinh đệm thường xuyên là điều cần thiết nhất để có thể bảo vệ sức khỏe cho bé.

Nhờ thiết kế các tấm đệm tiện lợi cùng phần vỏ bọc để có thể tháo rời để có thể giúp các mẹ tiết kiệm thời gian nhất định trong việc vệ sinh đệm để có nhiều thời gian hơn để có thể chăm sóc bé nhiều hơn.

Với những gia đình có bé lớn hơn một chút thì chúng thường hiếu động và tò mò về thế giới xung quanh khiến bé nghịch ngợm hơn. Chúng khiến bụi bẩn trong quá trình chui chơi cũng dễ tích tụ trên bề mặt đệm đồng thời thói quen tè dầm của bé chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng với các mẹ khi phải vệ sinh liên tục.

Nhưng với chiếc đệm bông ép Sông Hồng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vệ sinh đệm định kì chưa bao giờ hết dễ dàng đến thế. Những loại đệm này các mẹ có thể tháo rời ngay tại nhà mà chẳng cần đến bất kỳ một dịch vụ nào.

Đệm bông ép Sông Hồng rất tốt cho việc chăm chút sức khỏe của bé

Đệm bông ép mang thương hiệu Sông Hồng được tạo ra từ nguyên liệu chính là những sợi Polyester nguyên chất nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Đây là chất liệu an toàn với mọi làn da dù chúng là da mỏng manh và nhạy cảm của các bé. Vì thế các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để các bé có thể say giấc mà không lo đến các vấn đề dị ứng hay bệnh về da có cơ hội bùng phát.
Bên cạnh đó, sợi bông cao cấp có thể giúp cho chiếc đệm luôn giữ được độ thông thoáng cần thiết và tuyệt vời nhất. Những trẻ nhỏ phần lớn thời gian trong ngày là nằm trên giường ngủ thì chắc chắn bé sẽ ngoan ngoãn mà ngủ yên để các mẹ có thể làm việc tốt nhất mà không lo quấy khóc hay khó chịu.


Những chiếc đệm bông tinh khiết Sông Hồng có độ cứng cực kỳ hợp lý nên có thể tốt cho hệ tuần hoàn của bé khi nằm và trở thành điều kiện lý tưởng để hệ cơ xương có thể phát triển khỏe mạnh và cân đối nhất.

Đệm bông ép Sông Hồng có tính linh hoạt cao

Những sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng không chỉ đánh giá cao về chất lượng mà chúng còn có sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng phù hợp với mong muốn của bé. Ngay cả những mẫu giường hay cũi nhỏ bé của các bé bạn đều có thể lựa chọn được mẫu thích hợp nhất.

Mức giá đệm bông ép Sông Hồng rất dễ chịu

Những dòng đệm trên thị trường hiện nay thì đệm bông ép đang giữ ngôi vương về mức giá vừa phải. Thương hiệu Sông Hồng cũng đã tối ưu hóa quá trình sản xuất của mình để có thể đảm bảo chiếc đệm bong ép chất lượng nhất.