Biệt thự chính là kết quả của một quá trình lao động, làm việc vất vả của một người, nó là thể hiện cho sự thành công trong cuộc sống của gia chủ. Đó cũng là một dấu ấn bước sang một tầng lớp thượng lưu trong xã hội.
Có một điều đã làm đau đầu khá nhiều gia chủ là không biết nên thiết kế nội thất ra sao cho thật đặc biệt, cuốn hút, và thiết kế làm sao cho xứng đáng với sự đầu tư của mình? Làm thế nào để xây dựng một tổ ấm tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp. Bài tư vấn [replacer_a] sau đây hy vọng sẽ giúp các chủ đầu tư lên ý tưởng được cho mình hình ảnh ngôi nhà tương lai.
1, Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo cá tính riêng
Có một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải đó là xây nhà theo phong cách, sở thích của những người xung quan, nói theo cách khác là theo số đông. Nhưng liệu bạn có thự sự thấy chúng đẹp và hợp với mình không? Nhà thuộc quyền sở hữu riêng của bạn, là không gian nơi bạn sống nên hãy thiết kế chúng theo cách riêng của bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các thành viên tromg gia đình và một vài chuyên gia, những người từng trải để lấy một vài kinh nghiệm và ý kiến hoàn thiện.
Hiện nay, trên thị trường nội thất có một vài phong cách thiết kế nội thất biệt thự nổi bật:
Hiện đại: thiết kế đơn giản, tập trung vào công năng sử dụng, nội thất sử dụng các hình khối khác nhau.
Tân cổ điển: đây là phong cách nội thất đang có sức ảnh hưởng khá lớn đối với biệt thự. Chúng đặc biệt ở các điểm nhấn nhá của phào chỉ tường nhà và nét uốn lượn của nội thất.
Nhà vườn: Có xu hướng thiết kế sử dụng vật liệu thiên nhiên và phần lớn diện tích dành cho cây xanh, tạo không gian thoáng mát.
2, Mức đầu tư ảnh hưởng đến thiết kế nội thất như thế nào?
Đây là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần để ý tới. Bạn định dự trù mức đầu tư cho nó là bao nhiêu? Ngân sách ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế và vật liệu nội thất. Và tất nhiên, với sự đầu tư càng lớn, nội thất nhà bạn sẽ càng được đảm bảo. Như vậy không có nghĩa đắt là tốt mà giá cả phải hợp lý, đi đôi với chất lượng.
Tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty nội thất có dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói. Vừa đồng nhất được thiết kế nội thất, giá thành ưu đãi, chuyên nghiệp.
Hãy đến với nội thất Long Thành và trải nghiệm từ chất lượng sản phẩm đến các gói dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết đưa ra một bảng giá hợp lý nhất cho bạn.
CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LONG THÀNH
Trụ sở chính : Số 09 BT02 khu đô thị Vinaconex 3 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 02438 394 888 - Hotline: 0972 397 888