thời cơ đọc bài viết độc quyền của Copa America 2019 trên Facebook và Instagram. Sự hiệp tác này giúp khán giả toàn thế giới biết đến Ngày hội bóng đá Nam Mỹ này.
thời cơ đọc bài viết độc quyền Copa America 2019 trên Facebook, Instagram
CONMEBOL, Ban công ty địa phương của CONMEBOL Copa America 2019 trên Facebook. Giữa đôi bên đã hợp tác có nhau dành cho mùa bóng đá banh lâu đời bậc nhất trái đất này. Theo tin tức bóng đá 24htại giải cúp Nam Mỹ sẽ diễn ra từ 14/6 tới 7/7/2019. Địa điểm doanh nghiệp tại Belo Horizonte, Porto Alegre, Rio de Janeiro, Salvador và São Paulo của Brazil. Đây cũng là lần trước tiên mà 12 câu lạc bộ tham gia sở hữu thành phẩm về bài viết độc quyền trên Facebook và Instagram.

CONMEBOL hiệp tác đưa Copa America 2019 trên Facebook và Instagram
kiến thức độc quyền ghi lại những thông tin về đội tuyển, cầu thủ. Được một hàng ngũ những nhà cung cấp nội dung của công ty Conmebol Copa America Brasil 2019 đảm trách. những giới trẻ @copaamerica với thể theo dõi các phút chốc riêng ko nơi nào sở hữu. các thông báo về trại tập huấn chính thức, khách sạn cư trú của 12 đội tuyển, công cụ chuyển dịch của những siêu sao bóng đá Messi, Neymar, Aguero, Sanchez, …
Sự ký hợp đồng riêng cho việc tham khảo Copa America 2019 trên Facebook giúp fan bóng đá tiếp cận gần hơn với các ngôi sao bóng đá. Đón tham khảo những hình ảnh và các giây khắc độc quyền chỉ sở hữu tại CONMEBOL.
Phía Facebook sẽ chịu trách nhiệm sản xuất video riêng cho 2 nền tảng Facebook và Instagram. những kết quả như Watch Party, Premiere, Crosspost và Video Polling (Live và VOD) cho Facebook và IGTV dành cho Instagram.
Theo Báo cáo với 400 triệu fan hâm mộ trên toàn hành tinh. Và tỷ lệ người chơi cá cược đá bóng cũng nhiều toàn bộ trên Facebook. Chính cho nên mà vào thời khắc này giữa hai bên Facebook, Instagram và Conmebol Copa America; Đang có ý kiến mới mẻ về mùa giải nhất Nam Mỹ, đem sự trải nghiệm tác động mang độc giả hơn.
Đây là lần doanh nghiệp thứ 46 của Ngày hội bóng đá lâu đời bậc nhất hành tinh. Và lần này đã trở lại Brazil sau 30 năm chờ đợi, diễn ra tại 5 thành thị to của Brazil. Đây là mùa giải thuộc FIFA World Cup và tụ hội nhiều siêu sao bóng đá hành tinh.
Ngoài mười quốc gia tân binh Nam Mỹ của CONMEBOL (Brazil, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Ecuador, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela). 2 quốc gia có tư phương pháp khách mời sẽ là Nhật Bản và Qatar.

Website: https://keocopa.com/