Những chiếc ghế đọc sách êm ái này không chỉ mang đến cho bạn sự thoải mái mà còn tạo ra một góc thư giãn riêng cho bạn trong chính ngôi nhà mình. Nếu bạn thích đọc sách, nếu bạn định thiết kế góc đọc sách của riêng mình thì một chiếc ghế đọc sách là thứ bạn cần. Chẳng gì thích hơn là được nằm đọc sách trên một chiếc ghế băng, êm ái nơi thân thể được thư giãn thoải mái nhất. Với kiểu ghế đó thì việc đọc sách hay ngồi lướt web cũng trở nên đáng hích hơn nhiều.
1. Với chiếc ghế dài này, bạn không chỉ thoải mái đọc làm, làm việc mà thậm chí nó còn có thể trở nên chiếc giường ngủ phụ hoặc nơi có thể ghé lưng nghỉ ngơi chốc lát rất lý tưởng.
2. Một chiếc ghế dài với phần nệm êm ái thế này sẽ là nơi thư giãn, đọc sách, làm việc chuộng của bất cứ ai.
3. Phần khung vững chắc, nệm êm với đường cong thiết kế để tạo sự thoải mái nhất cho cơ thể trong quá trình thư giãn, làm sao để chối từ được chiếc [replacer_a] này phải không nào?
4. Một mẫu ghế đọc sách vô cùng tiện nghi và qua. Khung gỗ bọc da trải qua lại có thêm ghế phụ để duỗi chân thoải mái. Được sở hữu chiếc ghế này có lẽ là mong muốn của rất nhiều người.
5. Bộ ghế này cũng có thiết kế rưa rứa nhưng nhẹ nhõm hơn hơn với chất liệu nỉ. Kích thước nhỏ xinh cú nó hợp để bố trí trong nhiều không gian trong nhà.
6. Bộ ghế 2 trong 1, 1 mà 2 tác dụng này có thiết kế rất đương đại. Màu sắc đương đại, sạch sẽ với những điếm nhấn màu cam sẽ khiến nhiều người khó có thể rời mắt khỏi chúng.

Ngoài thiết kế tiện nghi, hãy thử nghĩ đến việc dùng những màu sắc cá tính hay những thiết kế táo bạo, hiện đại hơn để tạo thêm cảm hứng cho góc đọc sách của mình.
7. Chiếc ghế đọc sách này trông cuốn, bắt mắt hơn hẳn với lớp nỉ màu vàng.
8. Nếu là người thích tự do bay bổng thì mẫu ghế treo này là lựa chọn không hề tồi. Bạn có thể trải nệm, trải thảm hay bổ sung một chiếc ghế phụ để làm chỗ duỗi chân thoải mái trong quá trình sử dụng.
9. Một chiếc ghế bằng mây tre đan sẽ khiến những người thích phong cách mộc mạc thích mê.
10. Dạng ghế kiểu sofa bed thế này có lẽ là tuyển lựa huých nhất cho những người thích nằm thật thoải mái khi đọc sách. ngoại giả, nó còn có thể trở nên giường ngủ phụ rất tiện.
11. Đơn giản, dong dỏng nhưng sự êm ái, tiện nghi của nó thì không chê vào đâu được. Và người ta cũng chỉ cần đến thế này cho góc đọc sách của mình mà thôi.

Xem thêm nhiều mẫu ghế thư giãn, ghế đọc sách khác tại: ghế đọc sách thư giãn