Với ưu điểm thi công nhanh chi phí bảo trì thấp nhà khung thép, nhà sử dụng khung thép có mái tôn đang trở thành xu hướng của thời đại, để xây dựng nhà xưởng kho, công ty chúng tôi nhận thi công thiết kế nhà khung thép, công trình xây dựng khung thép sàn bê tông nhẹ khu vực Hà Nội hãy gọi cho công ty của chúng tôi - http://xaylaphanoi.com để được thi công nhà khung thép tiền chế, xây dựng công trình khung thép phù hợp với không gian, kết cấu mà các bạn mong muốn.


Tổng quan về nhà khung thép dân dụng

Đơn vị thi công của chúng tôi nhận thi công nhà khung thép, nhà khung thép dân dụng chúng tôi nhận tư vấn thiết kế cũng như sản xuất lắp dựng nhà để xe nhà kho nhà xưởng ngoài ra nhà khung thép còn có thời gian thi công công trình nhanh thời gian sử dụng lâu dài chi phí bảo trì thấp do đó chúng được mọi người lựa chọn ngày càng nhiều.

Khung cột được công ty chúng tôi chế tác và sản xuất để có thể thỏa mãn một cách chính xác nhất theo từng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể chế tạo bất kỳ loại khung hình học nào.

Bản mẫu thiết kế kết cấu nhà thép dân dụng

Bản vẽ kết cấu nhà thép dân dụng được các kiến trúc sư của chúng tôi nghiên cứu và đưa ra được mẫu thiết kế tốt nhất áp dụng cho nhiều công trình nhà dân, các khu xưởng…

Thành phần kết cấu thứ yếu của nhà khung thép dân dụng (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng.

Thành phần kết cấu xây dựng chủ đạo và thứ yếu đều được cắt đồng thời gọt gia công một cách tỉ mỉ, tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Nhà dân dụng được thiết kế từ khung thép có chất lượng của các bộ phận kết cấu nhà luôn luôn được bảo đảm bởi vì nó được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Tại hiện trường thi công, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông rất chắc chắn.

Công trình khung thép sàn bê tông nhẹ có rất nhiều ưu điểm đồng thời nó khắc phục hầu hết được những nhược điểm cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép không thể làm được, dưới đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:

– Khả năng chịu lực của cấu kiện cao:khung thép tiền chế của công trình thường được gia công rất kĩ lưỡng càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí cho vật liệu một cách tối đa nhất

– Khung thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Ưu điểm làm nổi bật công năng của khung thép so với bê tông cốt thép.

–Không chỉ sử dụng khung thép thiết kế nhà dân dụng mà với vật liệu thép các kiến trúc sư có thể sử dụng để thiết kế nhiều công trình quy mô lớn: Nhiều công trình cao tới 30 m có thể sử dụng được khung thép tiền chế (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc có thể áp dụng khung thép tiền chế cho công trình lớn giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản lớn kinh phí (có thể lên tới 35% giá thành)

– Rút ngắn được thời gian thi công : Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Ưu điểm của sàn panel nhẹ:
Dầm bê tông dự ứng lực với các kích thước khác nhau và sức chịu tải tùy theo nhu cầu của nhà thiết kế cùng với các viên Block sàn được đúc bằng vật liệu nhẹ theo công nghệ mới với thiết kế hình học tạo được

– Chống chụi từ các tác động bên ngoài.

– Khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt (hình rỗng giữa)

– Thi công không cần dùng coppha như các loại bê tông khác

– Thi công dễ dàng bằng phương pháp lắp ghép

– Thi công được những nới có địa hình khó đối với vật liệu truyền
thống,

– Thời gian hoàn thiện nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn Bê tông truyền
thống,

– Đơn giá hoàn thiện rẻ hơn 20% Bê tông truyền thống, tham khảo báo giá tại: http://xaylaphanoi.com/tu-van-chi-ph...-hien-nay.html