Tiến Linh được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho đàn anh Nguyễn Anh Đức ở ĐT Việt Nam. Tại vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo đã rất kiên nhẫn với cậu học trò này nhưng vẫn phải gạch tên vào phút chót do không kịp bình phục chấn thương. Đây là tiếc nuối cho cả Tiến Linh lẫn U23 Việt Nam.

Hàng công của U23 Việt Nam tại vòng loại lần này đã thiếu Thiên hạ bet Công Phượng lại thêm mất Tiến Linh khiến cho NHM không khỏi lo lắng. Với 23 cầu thủ hiện có, HLV Park Hang Seo còn có 3 tiền đạo thực thụ là Hà Đức Chinh, Đinh Thanh Bình và Trần Danh Trung.

Chia tay ĐT U23 Việt Nam sớm khiến cho Tiến Linh không khỏi tiếc nuối. Tuy vậy, chân sút thuộc biên chế CLB Bình Dương vẫn tin tưởng vào những đồng đội của mình. Chia sẻ với truyền thông, Tiến Linh đánh giá về 3 tiền đạo của U23 Việt Nam có thể tỏa sáng ở vòng loại U23 châu Á 2020.


Có thể bạn quan tâm: chơi thiên hạ bet có uy tín không

Ngôi sao gốc Hải Dương chia sẻ: "Hà Đức Chinh đang là cầu thủ nhiều kinh nghiệm nhất trên hàng công. Anh ấy đang lấy lại phong độ. Tiền đạo Đinh Thanh Bình cũng đang chứng tỏ năng lực của mình. Các chân sút mới lên cũng thể hiện tốt như Trần Danh Trung (cầu thủ đã ghi 3 bàn tại Giải U22 Đông Nam Á 2019)".

Vào lúc 20h00 ngày 22/3, U23 Việt Nam sẽ mở màn vòng loại U23 châu Á 2020 bằng trận đấu với U23 Brunei. Hà Đức Chinh được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giải tỏa áp lực "tịt ngòi" ở đội tuyển suốt năm qua.

Các chủ đề cùng chuyên mục: