Độc giả quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Grand Park Q9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án Vincity Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế có môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển những siêu dự án VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số toàn bộ quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống có nhiều các khối tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Có thể nhận ra rằng dự án khu căn hộ Vincity Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo theo trang: website:canhovang.vn/

Các chủ đề cùng chuyên mục: