Buôn bán cái gì nhanh giàu? Phần nội dung sau đây làm kinh doanh sẽ chia sẻ 5 cách kinh doanh làm giàu từ buôn bán với số vốn nhỏ. Trong 5 ý tưởng mô hình kinh doanh này, làm giàu bằng cách nào hiệu quả hơn. Bây giờ tôi sẽ bắt đầu chia sẻ và phân tích từng ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn, trong quá trình đọc và tìm hiểu các bạn nên liên tưởng đến điều kiện và hoàn cảnh riêng của mình, để lựa chọn được những ý tưởng phù hợp.1. [replacer_a]: Nuôi trồng hoa và cây cảnh:
Thị trường hoa và cây cảnh quốc tế hiện tại khá nhộn nhịp, mức chi tiêu trung bình mỗi năm trên thế giới là 3 USD, riêng Tây Âu, Bắc Mỹ mức chi tiêu trung bình là 100 USD/năm. Phí đặt cọc chậu cảnh không nên quá cao, mỗi năm thay chậu một lần, trồng các loại hoa khác nhau thay đổi theo mùa vụ và được đánh giá là một trong những mô hình kinh doanh nhỏ giàu nhanh.

Thuê mặt bằng cửa hàng khoảng 20-30 m2, ký kết hợp đồng dài hạn với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê chậu hoa và chậu cảnh. Ngoài ra việc chăm sóc và quản lý hoa và cây cảnh sẽ do công ty dịch vụ chuyên trách, cứ 5-6 ngày họ sẽ thay đổi một lô chậu hoa và chậu cảnh mới. Kinh doanh chưa đến 3 tháng mà đã thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng.

2. Du lịch nghỉ dưỡng:
Tần suất du lịch trong những kỳ nghỉ dài hạn ngày càng gia răng, theo dự tính của tổ chức du lịch thế giới, mức tăng trưởng trung bình của ngành du lịch mỗi năm lên đến 8.5%. Ngành du lịch đã và đang phát triển nhanh chóng còn giúp thúc đẩy phát triển trực tiếp thêm một số ngành nghề và dịch vụ kinh doanh buôn bán làm gì nhanh giàu khác như dịch vụ ăn uống, đồ thủ công mỹ nghệ,…

3. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe:
Con người ngày càng chú trọng tới vấn đề sức khỏe, thực phẩm chức năng và các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưu chuộng. Theo thống kê mức tiêu thụ các loại sản phẩm chức năng và sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế đang tăng trưởng nhanh chóng từ 15%-30% mỗi năm. Dự kiến đến năm 2025 mức tiêu thụ và sử dụng các dịch vụ y tế sẽ đạt mức hàng chục tỷ đồng, đây sẽ là một trong những phương pháp làm giàu nhanh trong tương lai gần.

4. Liên kết hợp tác mở cửa hàng thời trang:
Hợp tác với bạn bè mở cửa hàng thời trang, mỗi người bỏ ra khoảng 50 triệu, nhập hàng từ Hồng-Kông , chỉ bán quần áo và phụ kiện quần áo.

Lựa chọn mặt bằng cửa hàng tại những nơi náo nhiệt trong thành phố, tiền thuê mặt bằng mỗi tháng 10-20 triệu, thuê thêm một nhân viên bán hàng lương tháng 6 triệu, cộng thêm chi phí điện nước mỗi tháng phải bỏ ra ít nhất 40-50 triệu. Do giá nhập tương đối cao nên giá bán ra cũng sẽ tương đối cao, dự kiến khoảng 300-500 nghìn một chiếc.

5. Hàng thủ công mỹ nghệ làm từ hoa tươi:
Kinh doanh gì nhỏ ít vốn? Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ làm từ hoa tươi. Với chủng loại đa dạng cộng thêm mẫu mã mới mẻ, hàng thủ công mỹ nghệ làm từ hoa tươi trở thành một trào lưu hot tại Nhật Bản và có nhu cầu thị trường ngày càng lớn, trở thành một trong những cách làm giàu hiệu quả hiện nay.

“Thủ công mỹ nghệ hoa tươi” thay đổi phương thức bán hoa tươi phổ thông trước đây, căn cứ theo những nhu cầu đặc biệt, trang trí hoa tươi khiến nó trở nên cá tính hơn, đẹp đẽ hơn. Kỹ thuật của nó đó là thêm mùi thêm vị, thay đổi màu sắc có thể trang trí trên các dải lụa, dây băng…sau đó trang trí trên các loại giỏ hoa, gói thành quà.

Người Nhật Bản rất coi trọng chất lượng và cá tính, chỉ cần trúng ý cho dù giá thành cao cũng vẫn có rất nhiều người mua, mang lại nhiều lợi nhuận cho những người trồng hoa, kinh doanh hoa và người làm nghề thủ công, được đánh giá là những cách làm giàu đơn giản, ít vốn nhưng siêu lợi nhuận.