không phải Vì doanh số xuất kho rẻ, mà 1 cội nguồn khác làm cho Apple phải giảm lượng điện thoại Apple iPhone XR cung cấp ra. Đầu tháng 11/2018, một vài thống kê chỉ ra rằng Apple đã cắt giảm lượng sản xuất điện thoại iPhone XR và các nhận định ban sơ cho rằng xuất xứ là Do dòng iPhone giá thành rẻ này đang sinh sống tình trạng ế ẩm tồn kho.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài [replacer_a] không phải ai cũng biết


Apple đang cắt giảm sản lượng điện thoại iPhone XR khiến cho một vài người tin rằng Vì nhu cầu từ bên người sử dụng thấp.

ngoài ra, một báo cáo được tung ra Vì chung cư phân tích Jun Zhang cho biết việc cắt giảm sản lượng điện thoại Apple iPhone XR là căn do về công nghệ chứ chẳng hề Bởi ý định người chuyên dụng cho thiết bị này kém.

>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá địa danh [replacer_a] vô cùng thú vị

"Đúng là việc cung ứng phụ tùng (để phân phối điện thoại Apple iPhone XR) đang bị trì trệ. Chúng tôi tin rằng là một số lô phụ tùng bo mạch in đã bị giới hạn trong tuần này. and nguồn cội là Do tình huống về giá trị của những bảng mạch in này không đáp ứng đề nghị từ Apple. and chúng tôi nghĩ rằng đây là nguyên nhân việc Apple cắt giảm sản lượng điện thoại Apple iPhone XR".

hay kể phương pháp khác, báo cáo của Jun Zhang chỉ ra rằng doanh số đẩy ra của Apple iPhone XR không thảm hại như một vài người hình dung. không nhưng thế căn hộ phân tích Ming Chi Kou còn lạc quan về sự lớn mạnh doanh số iPhone XR đẩy ra trong quý chung cục năm nay, đặc thù là trong kỳ nghỉ đón năm mới 2019.


iPhone XR đang được ví cùng Apple iPhone 5C trong dĩ vãng.trước đây, những thông báo không mấy tốt lành về điện thoại Apple iPhone XR đã thực thụ tác động tới sức khỏe cổ phiếu của ông to thung lũng Silicon khiến tổng vốn hóa thị phần của Apple đã rớt khỏi mức nghìn tỷ đô. tuy thế, Apple vẫn chẳng phải dao động & vẫn luôn tự tin về sức khỏe của mình & có khả năng thông tin mới từ Jun Zhang phần nào giảng giải cho sự tự tin đây của Apple.