báo cáo vốn đầu tư từ bên “Táo Cắn Dở” thể hiện hãng này vẫn kiếm bội tiền trong quý thứ 3 năm 2018. Trong 3 đến 12 tháng, từ tháng 08 – 10 là thời kì chấm dứt quý vốn đầu tư thứ 4 của Apple hàng năm. Sở dĩ tương tự Bởi quý Thứ nhất của hãng được tính bằng 6 đến 12 tháng cuối năm – thời kì xuất kho những cái Apple iPhone mới nhất.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] không phải ai cũng biết


điện thoại iPhone Xr, Apple iPhone Xs Max và iPhone Xs năm 2018.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm [replacer_a] đến từng chi tiết

Về doanh thu, Apple đã phá vỡ lẽ kỷ lục của riêng mình cùng 62,9 tỷ USD, tăng 10% ​​so cùng năm ngoái. Riêng mảng dịch vụ, “Táo Khuyết” đã đạt mức phát triển lớn and đem tới doanh thu 10 tỷ đô la Mỹ, tăng hơn 25% so cùng cùng kỳ năm trước

trong khi đây, thu nhập ròng của Apple là 14,12 tỷ đô la Mỹ, tăng sắp 32% so với Qúy 4 của năm nguồn vốn 2017. đó đc coi là “một bước nhảy” đáng kể & cải tiến vượt bậc Apple thành 1 trong các công ty có sinh lời cao nhất trên thế giới. cùng kết quả này, các cổ đông của Apple sẽ nhận được 0,73 đô la cổ tức tiền mặt trên mỗi cổ phiếu. Con số này Mặc dù không một số nhưng vẫn nhỉnh 20% so cùng các gì họ nhận được nhiều một năm 2017.


iPhone vẫn là sản phẩm đem lại sinh lời to cho Apple.
ko có gì đáng sửng sốt lúc điện thoại Apple iPhone vẫn là “đại công thần” của Apple cùng hơn 46 triệu cái được đẩy ra trong quý cách đây không lâu, mang về 37 tỷ USD doanh thu, chiếm hơn 1 nửa tổng doanh thu của công ty. Điều này thể hiện chuẩn xác “Nhà Táo” vẫn đang dựa vào ba chiếc điện thoại Apple iPhone mới mỗi năm để tiếp diễn cải thiện kết quả nguồn vốn.

1 cân nhắc thuần tuý cho thấy nhàng nhàng, mỗi mẫu Apple iPhone đc bán mang đến cho Apple 793 USD (tương đương 18,4 triệu đồng) - tính hết ngày 30/09. sản phẩm đầu ra xếp sinh sống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu (sau mảng dịch vụ) là thiết bị tính Mac, mang về 7,41 tỷ đô la Mỹ cùng 5,3 triệu loại đc bán ra. Mặt khác, 9,7 triệu mẫu máy tính bảng ipad mang lại khoảng 4 tỷ USD. cuối cùng, những “sản phẩm khác” chỉ mang lại doanh thu 4,2 tỷ đô la (tai nghe ko dây AirPods, đồng hồ Apple Watch, Apple TV,..).