Vào lúc 21 giờ tối 30/10, sự kiện ra mắt máy tính bảng ipad và MacBook mới của Apple sẽ chính thức diễn ra tại rạp hát Howard Gilman (New York, Mỹ). Trên thư mời là lời nhắn "There's more in the making" (vẫn còn những thứ đang đc tạo ra), ám Chỉ Cần Apple cứng cáp sẽ tung ra thành phẩm mới. một vài người hy vọng trong lần quảng cáo dịp này, đơn vị sẽ quảng cáo cái ipad Pro mới (viền mỏng, Face account, dùng cổng USB Type-C và bộ vi thay thế A12X) và MacBook tầm giá rẻ (thay thế MacBook Air và đc thiết bị màn hình cảm ứng Retina).

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sữa chữa điện thoại tốt nhất tại [replacer_a]


Ngoài các thành phẩm mới, Apple còn ra mắt iOS 12.1 dành cho các đồ vật cầm tay. Theo thông tin từ 9to5mac, dự kiến bản nâng cấp này sẽ kích hoạt tính năng eSIM có sẵn trên phần đông mẫu điện thoại Apple iPhone nay.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết những hiểu lầm về tình trạng chai pin

eSIM là một con CPU bên trong thiết bị cho phép dùng song song 2 mạng không giống nhau (một SIM vật lí, một eSIM), tương trợ bạn cởi mở hơn trong phương pháp sử dụng trang bị. Đơn cử như tiện lợi bóc tách bạch giữa công tác & nhu cầu cá nhân, giảm thiểu tiền khi dùng các gói nội dung cầm tay...

Việc dùng song song 2 SIM trên 1 mẫu dế yêu có nhẽ không hề mới mẻ cùng với người sử dụng Android, không những thế eSIM phân phối một số chức năng tiện dụng hơn, ko cần phải lắp đặt SIM vật lý vào bên trong trang bị. Thay vào đó, hồ hết gì mọi người cần làm cho là quét code QR Bởi căn hộ mạng sản xuất hoặc kích hoạt mật mã đây từ ứng dụng của nhà mạng.
bên cạnh eSIM, bản cập nhật iOS 12.1 còn đi kèm cùng không ít tính năng được cải thiện như gọi FaceTime theo nhóm, điều chỉnh hiệu ứng bokeh khi chụp Hình ảnh chân dung... Để cập nhật iOS 12.1, mọi người hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software cập nhật (cập nhật phần mềm).