những Con số mới cho thấy HMD Global sẽ công ty sự kiện quảng cáo cái thiết bị di động̣ hàng đầu Nokia 9 vào tháng 1/2018, cộng với mẫu máy Nokia 8 thời kỳ thứ 2. 1/12 Là giây lát đáng nhớ của HMD lúc đơn vị Phần Lan bắt đầu hoàn tất các ký hợp đồng để được cấp phép kinh doanh thiết bị nhãn hiệu Nokia bí quyết đây 1 năm. vì thế, HMD với vẻ như đã sẵn sàng cho mình các chiến lược để ra mắt chiếc thiết bị di động̣ Nokia cao cấp nhất với tên Nokia 9 Vào thời điểm đầu năm sau.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết những điều mọi người thường lầm tưởng về màn hình SmartphoneNokia 9 sẽ có camera kép, quảng bá trong tháng một tới

Nhưng Nokia 9 chẳng phải là sản phẩm độc nhất được quảng bá Vào đầu năm 2018 lúc HMD cũng mang thể ra mắt thêm mẫu máy Nokia 8 (2018). Đây là điều tương đối thú vị vì đơn vị Phần Lan mới chỉ trình làng Nokia 8 trước nhất vào tháng 9 Năm nay.

mặc dù đi kèm phổ quát thông số khoa học hàng đầu phối hợp thiết kế thuần tuý nhưng Nokia 8 (2017) không thể cạnh tranh mang các vật dụng cao cấp khác như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG V30. Chính do vậy, HMD kỳ vọng mẫu điện thoại di động công nghệ cao nhất Nokia 9 sẽ đủ sức khó khăn thị trường.

Theo kế hoạch, đơn vị Phần Lan sẽ đơn vị sự kiện giới thiệu những dòng sản phẩm mới vào ngày 19/1. mặc dầu HMD chưa công nhận thông báo nhưng những Con số cho biết Nokia 9 sẽ thiết bị màn hình 5,5 inch dạng cong sở hữu độ phân giải 2K. khi mà Đó, bản tiếp sau Nokia 8 sẽ với Xác Suất màn hình cảm ứng 18:9 cũng tương tự như những thiết bị cao cấp hiện tại.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Ipad đơn giản nhất tại [replacer_a]


Cả hai thiết bị của HMD đều được cho là đi kèm Chip Snapdragon 835, camera kép phía sau, đạt chuẩn chống rẻ nước IP67, tuy nhiên chúng có thể bị cái bỏ jack cắm headphone 3.5 mm.

Nokia 9 mang lại tùy chọn biến thể RAM 6 GB/ROM 64 GB và Bộ nhớ đệm 8 GB/ROM 128 GB với tầm giá tương đương tuần tự là 558 đô la & 634 USD. khi mà chậm tiến độ thông tin về rành mạch khoa học cũng như mức giá dành cho Nokia 8 (2018) vẫn còn là bí mật.