Việc đẩy lùi lịch xuất kho điện thoại Apple iPhone Xr đã tương trợ Apple "bán chạy" điện thoại Apple iPhone Xs & điện thoại Apple iPhone Xs Max. Tại thời khắc hiện giờ, Apple vẫn chưa chia sẻ bất cứ Con số nào về doanh số bán hàng điện thoại iPhone XS và Apple iPhone XS Maxchính thức. bởi thế, những Chuyên Viên khoa học chỉ có thể thẩm định khách quan về thành công của hãng dựa trên nghiên cứu của bên thứ ba.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] nên ăn thường xuyên


ước tính thị phần iPhone Tại Mỹ.

các ước lượng tiên tiến nhất tới từ Flurry Analytics (công ty Phân tích, kiếm tiền & quảng cáo trên thiết bị di động) đã thực hiện Nhận định những Con số trong tuần trước hết đẩy ra của cặp điện thoại Apple iPhone XS/ điện thoại Apple iPhone XS Max (từ ngày 21 – 27/09). Theo chậm tiến độ, cả hai chiếm một,1% thị trường Apple iPhone Tại Mỹ.

Điều này đồng nghĩa với việc cứ 100 người mua iPhone thì sở hữu hơn 1 người dùng điện thoại iPhone XS hoặc Apple iPhone XS Max, Xác Suất này chỉ tương đương mang cái điện thoại Apple iPhone 4S và iPhone 4 cổ đại. ngoài ra, sự thật là, cùng sở hữu sự khuyến mại của điện thoại Apple iPhone X, cặp iPhone mới rõ ràng đã chiếm đến 7% doanh thu trong tổng doanh thu chỉ trong một tuần đầu, tốt hơn phổ quát so có điện thoại Apple iPhone 8, điện thoại Apple iPhone 8 Plus & Apple iPhone X trong tuần trước hết bán ra.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản không phải ai cũng biết


Apple iPhone Xs & Apple iPhone Xs Max đã diễn biến như Apple mong chờ.

đơn vị Flurry Analytics dự kiến “xu hướng” này sẽ “tiếp tục xảy ra trong kỳ nghỉ” cuối Năm 2015, bất chợt “được tương trợ do điện thoại iPhone XR được lên kệ”. Riêng với iPhone Xr, phổ quát Chuyên Viên còn mệnh danh nó là “bom tấn” của bộ ba Apple iPhone Năm 2015, dù rằng mang lại lợi nhuận thấp hơn trên mỗi công ty.

Trong thị trường Mỹ, khi Apple iPhone Xs Max vẫn chiếm ưu điểm hơn điện thoại Apple iPhone Xs. Thêm vào chậm tiến độ, người ta cũng dễ nhận thấy không ít người dùng vẫn chuộng Apple iPhone 7, tiếp tới là Apple iPhone 7 Plus, điện thoại Apple iPhone 6S mà chẳng hề là điện thoại Apple iPhone 8 + Plus thay vì Apple iPhone X.