Cổng nhà là yếu tố không thể thiếu của ngôi nhà, ngoài chức năng bảo vệ cửa cổng còn giúp tôn lên tính thẩm mỹ nghệ thuật của ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa cổng được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên để chọn được chất liệu bền và đạt độ thẩm mỹ cao thì sản phẩm cong nhom duc luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
Yếu tố thẩm mỹ
Sản phẩm cong nhom duc được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi sản phẩm hoàn thành đều phải trải qua quá trình đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ. Những đường nét hoa văn uyển chuyển, chính xác đến từng chi tiết, đặc biệt bạn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế của mình và Nhôm đúc Hoàng Gia sẽ giúp bạn thực hiện. Sản phẩm cong nhom duc đa dạng về phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến phức tạp giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Yếu tố an toàn
Tính an toàn là yếu tố vô cùng quan trọng, để cong nhom duc có thể phát huy được hết chức năng vệ sĩ của mình, đòi hỏi sản phẩm phải đạt được độ bền cao, kích thước phải hợp lý. Sản phẩm cong nhom duc được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối, không có mối hàn ghép tạo nên sự bền vững. Bên cạnh đó cong nhom duc còn chịu được sự tác động mạnh của lực do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm. Đến với Nhôm đúc Hoàng Gia để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về các dòng sản phẩm.
Liên hệ để được tư vấn
Công ty NHÔM ĐÚC HOÀNG GIA luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay.

khong-gian-dep-cua-cong-nhom-duc-lca-030_orig.jpg

cong-biet-thu-tai-lang-son3.jpg

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty NHÔM ĐÚC HOÀNG GIA - với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.Vui lòng truy cập tại đây để biết thêm chi tiết:http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc
Nguồn:http://hoanggiahanoi.vn