hành khách đang cần một Công Ty dịch thuật chuyên ngành du lịch, tour tuyến, thông tin du lịch bài bản & giá bán tốt nhất tại Nước Nhà nhất là những thành phố lớn như TP.HN, Sài Gòn, Đà Nẵng… hành khách hoàn toàn có thể tìm thấy được vấn đề này tại http://dichthuathanu.com, chúng tôi là công ty đã có kinh nghiệm trong nghành nghề dịch thuật chuyên ngành du lịch, tour tuyến, thông tin du lịch cho những Công Ty du lịch tại Việt Nam.

Dịch thuật cho các công ty du lịch, tour tuyến

Du lịch là 1 ngành mũi nhọn của kinh tế Nước Nhà, Theo tổng chỉ huy cục du lịch, lượng khách du lịch thế giới đến Nước Ta là hơn 12 triệu khách & Dự kiến tăng lên mức 16.5% theo từng năm. đây là một thời cơ rất đang vui mừng cho du lịch Nước Nhà. và lượng khách du lịch nội địa ra thế giới cũng đã và đang tăng lên. đó là cơ hội tốt để các Công Ty du lịch phát triển nguồn khách và tổ chức tours tuyến trong và ngoài nước. mặc dù thế, rào cản lại là ngữ điệu khi tiếp cận Thị Trường du lịch mới.

Với điểm mạnh là Công Ty Dịch thuật & Phiên Dịch nước ngoài, Chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch tại thế giới cho nên, ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngữ điệu khác nhau, chúng tôi còn tồn tại mạng lưới hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các vương quốc không giống nhau, đây là nguồn tư liệu rất chi là Gianh Giá và vô tận cho du khách để tra cứu và tìm hiểu thêm về nghành nghề du lịch, tour tuyến, thông tin du lịch

các ngữ điệu CHÚNG TÔI NHẬN DỊCH THUẬT TOUR TUYẾN CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH
các ngữ điệu chúng tôi nhận dịch thuật tour tuyến trang web du lịch bao gồm: Dịch Tiếng Anh, Dịch Tiếng Pháp, Dịch Tiếng Nga, Dịch Tiếng Đức, Dịch Tiếng Hungary, Dịch Tiếng Bulgaria, Dịch Tiếng Ukraina, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Đài Loan, Dịch Tiếng Nhật, Dịch Tiếng Hàn, Dịch Tiếng Xứ sở nụ cười Thái Lan, Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Myanma, Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Đan Mạch, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Hà Lan, Dịch Tiếng Nauy, Dịch Tiếng Arập, Dịch Tiếng nước Thổ, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch tiếng Ba Lan

3. những NGUỒN TRA CỨU & xem thêm đa phần TRONG nghành nghề DỊCH THUẬT DU LỊCH, TOUR TUYẾN, thông báo DU LỊCH NHƯ SAU:
-Dịch thuật du lịch, tour tuyến, thông báo du lịch từ website

-Dịch thuật du lịch, tour tuyến, thông tin du lịch từ hệ thống thư viện lớn trên nước ngoài

-Dịch thuật du lịch, tour tuyến, thông tin du lịch từ sách báo, tạp chí…

-Dịch thuật du lịch, tour tuyến, thông báo du lịch từ nguồn đoạn phim, clips, phim tư liệu..

-Dịch thuật du lịch, tour tuyến, thông tin du lịch từ các luận văn chuyên đề

4. lý do người tiêu dùng chọn lựa DỊCH THUẬT chuyên ngành CỦA CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn & có kinh nghiệm sâu sát trong nghành dịch thuật.
2.Báo Giá linh động và tặng kèm cho khách hàng lâu đời và với con số lớn
3.khẳng định hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.bảo mật thông tin hoàn hảo với thông tin của người tiêu dùng
5.đảm bảo an toàn về thời điểm và tiến trình dịch thuật, hiệu đính bằng những Bộ quy trình tiến độ trấn áp chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức triển khai nước ngoài công nhận như BVQI, APAVE..
6.BH mẫu sản phẩm lâu hơn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong mức 10 năm
7.hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các Thương Mại Dịch Vụ Biên Phiên dịch
8.tư vấn miễn phí các Dịch vụ với đội ngũ support nhiệt tình & có rất nhiều tay nghề trong việc