Porsche 718 GTS sẽ có 2 hình thức mới là Cayman và Boxster, cả 2 hình thức này vẫn sẽ dùng làm khối máy đặc trưng của dòng 718 nhưng lại có một số cải tạo mới giúp tăng hiệu suất lạc quan hơn.

Ở 2 hình thức Porsche 718 GTS lớp mới này sẽ vẫn dùng làm khối máy 2.5L Turbo, 4 xi-lanh đặc trưng của dòng 718 S nhưng lại có một số cải tạo giúp máy tăng lên thành 365 mã lực và mô men xoắn 430Nm, tăng 14 mã lực và 10Nm so với máy tiêu chuẩn.
Sức mạnh này sẽ được truyền qua tỉ số truyền ly hợp kép hoặc tỉ số truyền sàn 6 cấp. Xe sẽ có tốc lực tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4.1 giây và có hình thức tối đa là 290km/h. So với hình thức 718 và 718 S, hầu hết và trang thiết bị đổi mới của 718 GTS sẽ được kiểu dáng sao cho phù hợp với một thể dục đèn trước hiệu suất cao. Cùng với đó là cặp đèn hậu bi-Xeon, hầu hết tối màu, hốc hút gió, trang thiết bị tấm ốp thể dục và sau đều được sơn đen đầy cá tính và mạnh mẽ. La-zăng 5 chấu kép đèn trước 20 inch cũng được sơn đen, tích góp kép được thể dục vào phần cản sau khá ấn tượng. Bên trong cabin, phần ghế đèn trước được bọc bằng trang thiết bị chất liệu da Alcantara cao cấp, ghế chỉnh điện 2 chiều cùng logo GTS màu đỏ được thêu bằng tay trên phần tựa đầu. Ngoài ra hầu hết thể thao, bảng táp lô cùng trang thiết bị lịch thiệp cửa xe cũng được bọc da cao cấp, tăng thêm phần thể dục cho khoang lái.
Với phiên dòng đèn trước 718 GTS này, Porsche bổ sung cho thể dục một gói đèn trước tùy chọn Chrono bao gồm tốc lực Porsche Torque Vectoring (hệ thống có phương pháp mô-men) và giảm lắc tự động vận hành PASM giúp cho xe êm dịu hầu hết hơn trên trang thiết bị cung đường gồ ghề. Porsche 718 GTS lớp mới sẽ có 2 hình thức là Cayman GTS và Boxster GTS với hình thức bán lần lượt như sau: giá xe PorscheCayman 2018 GTS là 79.800 USD và giá xe Boxster GTS là 81.900 USD. Hai hình thức này sẽ được bán vào đầu tháng 3 năm sau tại Đức, Mỹ và châu Úc. ✇​ Nguồn : Asieuxe.com