Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cong nhom duc đạt chất lượng hàng đầu. Mỗi sản phẩm cong nhom duc đều mang một nét đặc trưng, độc đáo riêng biệt, tùy vào sở thích và kiến trúc của ngôi nhà mà Bạn có thể chọn lựa sản phẩm cho phù hợp.
Theo xu hướng hiện nay đa số quý khách hàng vẫn có xu hướng chọn lựa mẫu cong nhom duc với kiểu dáng đơn giản, các chi tiết được lược bớt những yếu tố không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo kết cấu bên trong của sản phẩm. Tuy nhiên bên cạnh đó những mẫu cong nhom duc cầu kỳ vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà và cũng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.
Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và phong cách từ thiết kế trống đồng sang trọng đến những mẫu hoa văn đơn giản đầy tính nghệ thuật tinh tế, Cong nhom duc được đúc từ các khuôn mẫu có sẳn cấu thành nên các chi tiết, nó có khả chống va đập mạnh, không sức, nức từ các chi tiết sản phẩm cong nhom duc ghép nối với nhau, bề mặt sản phẩm láng mịn giúp dễ dàng vệ sinh.
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị uy tín chất lượng số 1 Việt Nam chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
Lấy Tôn chỉ “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.
Song song với đó là những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn.
Hơn hết các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng. Còn chần chừ gì nữa hãy chọn ngay Nhôm đúc Hoàng Gia khi các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm về Nhôm đúc nhé!

Xem thêm tại: http://congdongduc.com
Nguồn: http://hoanggiahanoi.com/do-bang-dong-duc-hoang-gia-hn


khong-gian-dep-cua-cong-nhom-duc-lca-030_orig.jpg
cong-nhom-duc.jpg
cong-nhom-duc.jpg