Biệt thự Nam Hội An - siêu phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup thực sự đã chiếm được cảm tình lớn từ đa số mọi khách hàng cũng như những nhà đầu tư hay du khách. Với chính sách bán hàng ưu đãi cũng như có được nhiều linh hoạt nên nhà đầu tư sẽ nhận được khá nhiều những ưu đãi mới có được thể hiện qua bài viết dưới đây một cách sâu sắc hơn.
Nhận ngay lãi kép hấp dẫn là điều kiện đầu tiên với kênh biệt thự biển này. Số tiền mà khách hàng vay vốn có thể dùng cho những hoạt động kinh doanh khác để “TIỀN LẠI ĐẺ RA TIỀN”, đây chính là lợi ích kép mà nhà đầu tư nhận được khi vay vốn ngân hàng. Đồng thời lý giải câu nói “VAY NHƯ KHÔNG VAY” nếu áp dụng chính sách này của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup.
Vốn đầu tư thấp hơn nhiều từ chương trình hỗ trợ tài chính nhưng lợi ích nhận được thì vẫn vô biên. Mặc dù áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng nhưng nhà đầu tư vẫn nhận được những lợi ích như những nhà đầu tư bình thường như:
+ Sở hữu căn biệt thự mặt biển đẳng cấp, nội thất, đầy đủ đồ và có sổ đỏ vĩnh viễn.
+ Tận hưởng 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn bộ hệ thống Vinpearl (Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…). Có thể sử dụng đêm nghỉ để cho tặng, hoặc bán lại.
+ Khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự bắt đầu từ năm thứ 11.
Nhận hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng, chỉ cần bỏ ra 4.5 tỷ đồng là có thể mua biệt thự biển của Vingroup với nội thất 5 sao đầy đủ, được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl… chính là những ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư Vinpearl Resort & Villas. Vì vậy không có lý do gì nhà đầu tư không sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng khi mua biệt thự biển của Vingroup. Vì vậy không có lý gì mà nhà đầu tư bỏ qua những chính sách hỗ trợ tuyệt vời này từ chủ đầu tiên. Tuy nhiên để tránh gặp phải những rủi ro khi áp dụng chính sách vay vốn như phạt chậm lãi, trả tiền nợ gốc chậm, nhà đầu tư cần tính toán và cân nhắc một cách kỹ càng trước khi đầu tư. Hoặc nên lựa chọn những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để tránh những trường hợp không mong muốn.
Ngoài ra đó còn là những chuyến đi nghỉ dưỡng trao tặng cho những người thân trong gia đình tai những bãi biển đẹp trên toàn hệ thống Vinpearl hiện nay.
Xem thêm: biệt thự biển