Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư máy chủ IBM
Trong thế giới công nghệ phát triển hiện nay, việc bị đánh cắp thông tin và hack đã trở nên tinh vi và hiện đại hơn nhiều. Nó có thể vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus, Trojan,..... Phá hủy và đánh cắp các tập tin quan trọng của 1 hay nhiều doanh nghiệp công ty. Khiến họ rơi vào tình cảnh khốn khó. Vậy tại sao không trang bị cho doanh nghiệp hay công ty mình một giải pháp an toàn hơn ? 3STECH xin đưa ra một gợi ý là dùng Máy chủ IBM.

Máy chủ IBM được xem là công cụ hữu hiệu góp phần đáng kể giúp các hệ thống an ninh như trình diệt virus, IDS (hệ thống phát hiện xâm nhập) hoat động ngăn chặn các tác nhận từ bên ngoài như các tác nhân con người (hacker, người dùng xấu) đến các tác nhân khách quan như virus, Trojan, Worm, mã độc từ ngoài Internet lẫn trong nội bộ (các thiết bị lưu trữ cá nhân như USB …).

Về cơ bản Server IBM cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet.

Vai Trò Của Máy Chủ IBM Trong Vận Hành Doanh Nghiệp

1. Nơi tập trung dữ liệu quan trọng của toàn công ty
Máy chủ IBM đảm bảo mọi dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ an toàn và bảo trì với chi phí thấp nhất.
Doanh nghiệp chỉ cần tối ưu hệ thống ổ cứng và cài đặt các chức năng cần thiết lên server thay vì phải cài đặt lên các máy trạm.
Trong trường hợp có trục trặc thì dữ liệu chứa trong server được phục hồi mau chóng mà không cần can thiệp qua các Client

2. Dễ dàng thực hiện việc phân quyền trên hệ thống dữ liệu tránh trường hợp truy cập dữ liệu bất hợp pháp
Phân chia dữ liệu cho các phòng ban, cá nhân trong phòng ban.
Quy định mức độ truy cập dữ liệu giữa các phòng ban và cá nhân.
Hệ thống người nhập xuất (login, logout) sẽ ghi lại tất cả dữ liệu truy cập của người dùng.

3. Giảm chi phí vận hàng hệ thống CNTT
Máy chủ IBM có thể họat động 24/07 với chi phí, thời gian bảo trì và vận hành hiệu quả nhất.
Tạo ra một môi trường với hệ thống dữ liệu đồng nhất để Doanh nghiệp có khả năng phát triển mau chóng nhờ hệ thống dữ liệu chính xác, kịp thời và an toàn trong mọi thời điểm.
Là cầu nối trung gian trong tất cả các họat động chia sẻ tài nguyên trong công ty như máy in, máy scan, camera, tổng đài điện thoại, hệ thống thư điện tử, thậm chí hệ thống fax cũng được quản lý thông qua hệ thống máy chủ

Quý khách hàng cần tư vấn về MÁY CHỦ - SERVER vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ 3S Việt Nam

Tầng 3 tòa nhà Sunbuilding, số 220 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043.7369.666 - Hotline tư vấn: 0939.88.10.10

Hỗ trợ kinh doanh: 0985.29.92.29 - Skype: nguyendiep.3stechvn