vị trí đắc địa chính là Một trong nhiều yếu tố tạo nên sức hút kiến nhà đầu tư “xuống tiền” ở Công trình Yên Dũng. Không chỉ được xây dựng trên vùng đất có phong thủy và sin khí tốt, Công trình còn có cơ hội kết nối vùng hoàn hảo cùng hạ tầng giao thông đồng bộ giúp bạn thuận tiện di chuyển, hứa hẹn mang lại lãi suất hấp dẫn cho Một vài khán giả. giá bán dự án yên dũng resort

Vị thế khác biệt của Dự án Yên Dũng trên thị trường nhà ở

Dự án Yên Dũng Resort sở hữu vị trí “tựa sơn hướng thủy” lưng dựa vào núi Nham Biền, mặt hướng về hồ sin thái rộng lớn. vị trí trung tâm khiến Công trình được hưởng trọn vẻ đẹp tự nhiên bát ngát bao la của đất trời, mang lại bầu không khí trong lành, tạo nên phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Ngoài ra, nơi Đây còn có liên kết vùng hoàn hảo khi cách thức thành phố Bắc Giang 10km, Hà Nội thủ đô 50km, sân bay quốc tế Nội Bài 60km và nằm trong đặc khu tài chính của nước ta Bắc Bộ. Đây chính là yếu tố tạo nên sức lôi cuốn lớn đối với người mua nhà Nguồn tin khắp mọi nơi đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Đó chính là tiềm năng sinh lời vượt trội mà không phải Công trình nghỉ dưỡng nào cũng có được.

Thêm trong Đó nơi Đây còn được Nhận định là mảnh đất vàng của tỉnh Bắc Giang, vậy nên tiềm năng sinh lời và tăng giá của Yên Dũng Resort lâu dài là vô cùng lớn.

Yên Dũng Resort sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện

tại biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club quý người mua nhà không chỉ được tận hưởng Một vài phút giây nghỉ dưỡng đích thực với hàng ngàn tiện ích hiện tại đại mà còn dễ dàng di chuyển đến với Những các con phố huyết mạch. Thông qua Dự án quý khách chỉ mất 5 phút để đến quốc lộ 1A – con đường thông thương kết nối hai vùng Nam Bắc.

Đặc biệt Công trình còn nằm trên quốc lộ 17 giúp quý khác hàng di chuyển thuận tiện nhất đến với HN HN và Một số điểm thăm quan lân cận.

Để nhận nguồn Thông tin chính xác nhất về Dự án biệt thự Yên Dũng Resort, hãy liên lạc ngay với chúng nhà tôi Nguồn tin hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ và trả lời tận tình.

Các chủ đề cùng chuyên mục: