Có lẽ các bạn quả thực không hề chú ý nhiều đến những đồ đạc mỗi ngày giống như chăn ra gối nệm, hay việc chọn lọc 1 chiếc giường phù hợp với bạn. Tuy nhiên thật sự các sản phẩm này kích ứng rất là nhiều tới tài vận và giúp bạn may mắn hơn trong công việc. Thế nên, hãy cùng Phiphidecor xem xét cách sắp đặt và lựa chọn bộ chăn ra gối nệm theo phong thủy đồng thời là cho phép đem đến may mắn.

Rất là nhiều sản phẩm bày biện trong căn phòng có sự tổn hại tới vận may cũng như tình trạng tình yêu của mọi người ví dụ như: chăn ra gối nệm và việc các mẫu màu sắc phù hợp cho chúng cũng rất cần thiết.

Cánh mày râu mạng Kim

Giải pháp chọn dùng sắc màu chăn ra gối nệm đem lại sự thành đạt đồng thời tài vận cho các bạn luôn có thể nói đến thí dụ như những tông màu trắng, ánh kim. Những màu đó phần nào đem lại niềm sung sướng đồng thời là khả năng may mắn cho chủ nhân.


Các chàng trai mạng Thủy

Với những người thuộc mệnh này kinh nghiệm có thể chọn màu sắc Phiphidecor muốn dành cho bạn có lẽ là màu đen cũng như là màu xanh biễn sậm. Bạn nên tránh các màu không nên chẳng hạn như màu đất, màu nâu.


Các chàng trai mạng Hỏa

Mạng hỏa chính là biểu trưng mùa thu, và sẽ có thể đem đến hơi ấm và phát lộc cho mọi người xung quanh. Vì vậy tông màu chăn ra gối nệm Shop hi vọng dành cho các chàng trai đó chính là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Cánh mày râu mạng thổ

Chủ nhà mệnh thổ cần sử dụng màu sắc vàng đất, màu nâu có kẻ sọc trắng tao nhã cho bộ chăn ra gối nệm nhà mình. Màu xanh là màu kiên kị mà mọi người không được sử dụng.

Đàn ông mạng Mộc

Người mệnh mộc chính là biểu tượng cho sắc xuân. Chủ sở hữu mệnh này nên sử dụng màu xanh, và còn có thể thử phối hợp cùng với tông đen. Các bạn tránh dùng những tông màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor hi vọng những vấn đề bên trên sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được bộ chăn ra gối nệm đẹp mà mọi người cần có. Nếu như mà bạn cần được sự giúp đỡ hãy thử liên hệ liền với Phiphidecor ngay trong hôm nay nhé bạn.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor