Ở trong đời sống hôn nhân vợ chồng, ngoài chiếc giường ngủ, việc cân nhắc bộ chăn ga gối luôn luôn được các cặp tình nhân chú trọng. Tại vì nó gây ảnh hưởng rất nhiều tới may mắn, niềm vui cùng với việc ăn nên làm ra của các cả gia đình. Sắc màu trang nhã, giá thành phải chăng và chất lượng an toàn đang và sẽ mãi là những vấn đề đi đầu làm cho các đôi vợ chồng phải trăn trở. Với những lời góp ý dưới đây, Phiphidecor mong mỏi tạo được một số trải nghiệm lí tưởng cho mọi người.

Hòa hợp phong thủy

Việc cân nhắc sắc màu phù hợp tính tình của các cặp vợ chồng quả thật là chưa đủ. Một số đặc tính trong phong thủy như kích thước không hợp lí sẽ mang lại cảm giác không hòa hợp cho nhau. Đồng thời, việc lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp nên tránh một số kiểu dáng nghiêng về yếu tố thủy hay là kim chẳng hạn đệm lò xo, hoặc là đệm nước.
Tập trung vào chuyện tông màu hợp với vận mệnh của chồng vợ để tránh đi rủi ro, sung khắc có thể nói cần quan tâm không thua kém. Ví dụ, người mệnh kim hợp màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc phù hợp màu xanh. Người mệnh thủy thích hợp với màu trắng. Người mệnh hỏa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ tương xứng màu đỏ, hồng, vàng.

Giá cả phải chăng

Mặc dù có thể chi tiêu để mua các mẫu mã quá cao cấp chưa hẳn hợp lý đối với tính cách cho các cặp vợ chồng. Mọi người nên đánh giá kỹ càng đối với nguồn gốc, cũng như các nhãn hàng riêng biệt để kiếm cho mình bộ chăn ga gối phù hợp. Đa phần mọi người luôn chọn sắm các loại sản phẩm chăn ga gối của nước ngoài, nhưng mà quả thực sẽ rất sáng suốt hơn hẳn khi các bạn nhận định các sản phẩm ''Made in Việt Nam''. Chẳng hạn như không ít chủng loại của thương hiệu Phiphidecor với nhiều năm liền được mọi người xem như là hãng sản xuất Việt phát triển mạnh trên thị trường.
Chất lượng an toàn tiện dụng, giá cả lại rất phù hợp, được coi là sản phẩm thương hiệu Việt hoàn toàn tương thích cùng với sinh hoạt của Việt Nam chúng ta. Cùng sự tâm huyết, không ngừng phát triển để lớn mạnh doanh nghiệp, Phiphidecor luôn nổ lực mang đến cho người mua tất cả các bộ chăn ga gối tiêu chuẩn nhất để mà đáp ứng sự ủng hộ của chính người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor