Nếu đã cài đặt bản cập nhật High Sierra, người dùng MacOS đã có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin, thư mục đang lưu trong đám mây iCloud trực tiếp từ công cụ Finder mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp.
Bảo vệ thư mục cá nhân bằng mặt khẩu trên MacOS
Cài đặt và sử dụng Google Play Music trên Windows
Những trình quản lý hình ảnh đáng dùng
MacOS: Tóm lược nội dung văn bản với Summarize
Chuyển đổi hoặc chạy ứng dụng ngay trên Touch Bar
Về cơ bản, đúng như tên gọi của phiên bản mới nhất, MacOS High Sierra dường như không được nhà sản xuất nâng cấp tính năng nhằm tạo sự đột biến so với phiên bản trước, thay vào đó, hệ điều hành này chỉ được tinh chỉnh đôi chút với mục đích cải thiện khả năng trải nghiệm của người dùng. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng