Ổ cứng di động WD Elements 1.5TB (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Chi tiết sản phẩm
Dùng ổ cứng WD Elements giúp bạn dễ dàng sao lưu tất cả các loại dữ liệu với dung lượn lên đến 1.5TB. Ổ cứng WD được kết nối với máy tính của bạn bằng cổng kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với cổng kết nối USB 2.0. Ổ cứng di động WD Elements là lựa chọn giúp bạn bảo vệ các dữ liệu an toàn và thuận tiện. WD elements có thiết kế bên ngoài sắc nét và tinh tế mang đến sự sang trọng khi sử dụng. Giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh trên thị trường. Để mua được ổ cứng WD Elenments với giá khuyến mãi bạn hãy mua trên Lazada Việt Nam nhé. Trên đó sẽ có các mã giảm giá Lazada, các voucher khuyến mãi để bạn sử dụng khi mua hàng. Mức giảm giá là rất hấp dẫn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kết nối bằng USB 3.0, truyền tải dữ liệu siêu tốc
So với cổng kết nối USB 2.0 chỉ có thể truyền dữ liệu với tốc độ tối đa là 480MB/s thì với cổng kết nối USB 3.0 có thể truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần và có thể cho tốc độ truyền tải đạt 5GB/s. Như vậy sử dụng ổ cứng di động WD elements giúp bạn giảm tối đa thời gian chờ đợi ngay cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu.

Tương thích cả cổng kết nối USB 3.0 và cổng USB 2.0
Chỉ với một sợi dây cáp duy nhất đã giúp bạn kết nối ổ cứng WD elements nhanh chóng với máy tính. Ổ cứng tương tích với cả chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 mang lại khả năng sử dụng dễ dàng.

Dung lượng lớn trong một thiết kế mỏng
Ổ cứng WD Elements sẽ là sự lựa chọn tối ưu để mở rộng không gian lưu trữ vốn hạn chế trên máy tính của bạn. Với dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1.5TB Bạn có thể lưu giữ hàng trăm ngàn tấm ảnh, hàng chục giờ video hoặc hàng trăm ngàn bài hát chất lượng cao trong một thiết kế mỏng, sang trọng và lịch lãm. Không những vậy, bạn còn có thể mang theo mọi dữ liệu bên mình để sẵn sàng cho mọi công việc và giải trí của bạn.

Tương thích với nhiều hệ điều hành
Với định dạng NTFS, bạn có thể sử dụng ổ cứng WD Elements với các hệ Windows phổ biến nhất hiện nay như Windows 8, Windows 7, Vista và ngay cả XP. Bạn cũng có thể định dạng ổ cứng để tương thích với máy MAC, đem đến cho bạn khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh.

Cải thiện hiệu suất máy tính
Một khi ổ cứng trên máy tính đã đầy, nó sẽ làm tốc độ chậm lại. Lúc này giải pháp mở rộng ổ cứng là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bằng việc sử dụng ổ cứng di động WD Elements, dữ liệu trên máy tính không những sẽ được giảm tải đáng kể mà còn cho phép bạn mang theo mọi dữ liệu quan trọng bên mình bất cứ lúc nào.

Số 1 về chất lượng
Westen Digital hiểu được rằng mọi dữ liệu đều rất quan trọng với cuộc sống và công việc hằng ngày của bạn. Vì vậy việc tạo ra những ổ cứng bền bỉ, khả năng chống sốc tốt với độ tin cậy cao được xem là nhiệm vụ và sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm của WD còn sở hữu vẻ ngoài thời trang, trẻ trung và năng động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng.

Cách mua ổ cứng Westen Digital trên Lazada
Để mua ổ cứng Westen Digital trên Lazada bạn có thể truy cập vào website hoặc ứng dụng Lazada trên điện thoại. Nếu mua hàng trên ứng dụng Lazada App thì bạn nhớ tìm thêm mã giảm giá Lazada App để áp dụng nhé. Các mã voucher giảm giá sẽ giúp bạn giảm bớt được số tiền thanh toán khi mua hàng. Nếu chưa biết lấy mã giảm giá Lazada, coupon Lazada khuyến mãi ở đâu thì bạn có thể vào trang magiamgialazada.vn nhé.