Máy xông hơi ướt Gunsan sở hữu mẫu mã rộng rãi mức công suất bao gồm 4kw, 6kw, 7,5kw; 9kw. với các thể tích phòng tắm nhỏ có dung tích khoảng 2->2,5m3 thì việc lựa chọn mẫu máy xông hơi ướt Gunsan có mức công suất 4kw là phù thống nhất.

Máy xông hơi ướt Gunsan 4kw tiêu dùng hầu hết linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc và được lắp ráp trên dây chuyền khoa học tiên tiến nhất của Việt Nam. Đây là nhãn hiệu máy xông hơi du nhập hàng hiệu được rộng rãi gia đình tuyển lựa. Máy xông hơi Gunsan 4kw mang ngoại hình nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại toàn bộ vị trí đáp ứng được nhu cầu của rộng rãi gia đình.


Máy xông hơi Gunsan 4kw thường được lắp đặt trong phòng tắm kính cường lực hoặc phòng tắm xây bằng gạch men. Máy xông hơi Gunsan 4kw được bề ngoài với vỏ ngoại trừ bằng chất liệu Inox 304 chống gỉ sét và mang hệ thống chống giật bắt buộc bạn hoàn toàn với thể yên ổn tâm khi tiêu dùng. Máy xông hơi Gunsan 4kw sử dụng nguồn điện dân dụng với hiệu điện thế 220V, tần số 50HZ, sở hữu trọng lượng máy khoảng 15kg. Máy xông hơi Gunsan 4kw với mẫu mã bảng điều khiển từ xa tiện lợi cho việc điều chỉnh các chức năng bạn mang thể điều chỉnh nhiệt độ theo sở thích của mình. đặc biệt máy xông hơi Gunsan 4kw mang chế độ nhớ ( ghi nhớ nhiệt độ ) cho những lần xông tiếp theo .

sử dụng máy xông hơi Gunsan 4kw bạn chỉ mất 10 phút đã cho ra hơi. Máy với hệ thống lập lớp lang động tiêu dùng đơn giản, dễ dàng.
sở hữu sản phẩm máy xông hơi Gunsan 4kw sẽ giúp bạn giảm bớt bít tất tay, mệt mỏi sau một ngày khiến cho việc, giúp tăng cường lưu thông máu, đào thải chất độc ra ngoài cơ thể, giảm mỡ béo, dưỡng trắng da giúp cho bạn với một làn da mịn màng...


Máy xông hơi Gunsan 4kw được bảo hành 12 tháng và được cung cấp chính thức tại Bếp Nam Anh - đại lý ủy quyền của hãng Gunsan. mua máy xông hơi Gunsan 4kw tại Nam Anh các bạn sẽ được nhà hàng Gunsan bảo đảm 100% chất lượng sản phẩm, được tham vấn, điều tra lắp đặt tại nhà. khách hàng hãy đến showroom gần nhất của chúng tôi để xem trải nghiệm thực tiễn về các sản phẩm hoặc gọi theo những số hotline của chúng tôi để được tư vấn và cập nhật về chương trình khuyến mại quyến rũ nhất.