Trong bài viết này changagoidemeverongiare.com sẽ phân sẻ cho bạn những bí quyết sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy. Hãy tham khảo nhé
Cần lựa chọn tạo vị trí phòng ngủ thích hợp:
phòng nghỉ không đặt đối diện cửa chính
Có thể nói phòng ngủ là Địa điểm riêng tư của vợ chồng nên cần phải làm phòng ngủ giảm thiểu quá gần hoặc đối diện ngay gần với cửa chính. Điều đó sẽ giảm thiểu được sự nhòm ngó của những người quý khách bên ngoài.
Nếu chẳng may tạo phòng nghỉ đối diện với cửa chính thì bạn Có lẽ khắc phục điều này bằng việc đặt 1 tủ gỗ để ngăn Cách.
>>>>>>> Các Kiểu chăn ga gối hàn quốc chính hãng [replacer_a]
phòng nghỉ không sơn màu hồng
phòng nghỉ của các đôi vợ chồng tối đa không như lời nói sơn màu hồng bởi màu hồng là dấu hiệu của sự phá hoại mối quan hệ vợ chồng. Mặc dù màu hồng đem đến sự ngôn tình, mộng mơ không những thế tuyệt đối cũng ko nên sơn.
Những gam màu trang nhã là lựa chọn tốt cho phong thủy phòng ngủ vợ chồng để Chắc hạn chế được sự nặng nề, xung khắc.
để tâm về vị trí đặt gương, giường trong phòng nghỉ vợ chồng:
Vị trí đặt gương
Gương là đồ nội thất dùng để xếp chẳng thể thiếu của bất kỳ gia đình nào và Có thể được đặt ở hàng triệu Nơi khác biệt. Trong phòng nghỉ vị trí để đặt gương cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng và thường nó hay được đặt trước bàn trang điểm của phụ nữ.
bên cạnh đó dựa vào phong thủy thì trong phòng ngủ ko nên đặt gương đối diện với vị trí của giường ngủ. Bởi gương có năng lực phản chiếu, thu hồi, phát tán hung và cát khí sẽ tác động đến quan hệ vợ chồng Có lẽ dẫn đến tan vỡ.
Vị trí đặt giường
Việc bài trí giường ngủ vô cùng trọng điểm bởi giường ngủ êm ái sẽ giúp cho vợ chồng sở hữu được ngủ nghỉ sâu, vun vén được hạnh phúc của 2 bên.
dựa theo phong thủy thì không nên trang trí giường ngủ dưới sàn nhà bởi nó sẽ thiết kế áp lực đem đến cảm giác gò bó, nặng nề Chắc dẫn đến tình cảm của vợ chồng có mặt mâu thuẫn, xung đột.
Việc lựa đồ vật trang trí thích hợp phong thủy:
Đồ vật bố trí phù hợp khiến cho căn phòng trở nên đẹp hơn, lãng mạn hơn và cũng cần phải hợp về phong thủy phòng nghỉ vợ chồng. Và những thiết bị thường được tiêu dùng trong phòng ngủ của vợ chồng:
  • Ảnh cưới: Ảnh cưới sẽ giúp làm tốt hơn tình cảm vợ chồng bên cạnh đó tối ưu không đúng để chúng trên đầu giường vì nếu không may bị rơi xuống sẽ gây ra tai nạn.


phòng ngủ thích hợp phong thủy
>>>>>> Các mặt hàng đệm cao su kim cương chính hãng [replacer_a]
  • Chậu cây nhỏ: Chậu cây hơi nhỏ là chọn thích hợp nhất bởi phòng ngủ thường làm với diện tích rất nhỏ nếu để chậu to thì sẽ sản xuất cho căn phòng bị thiếu khí, tác động đến sức khỏe.

Ngoài những vật dụng trên thì trong phòng ko nên để bức tranh mang liên quan đến nước hoặc bể cá bởi nó có tính Thủy rất mạnh khiến cho hạnh phúc của vợ chồng dễ đổ vỡ, hao hụt tài chính…
Đặc biệt, tối ưu không nên đặt quá hàng triệu đồ điện (Hỏa trạch) sẽ gây nên những mâu thuẫn cho vợ chồng, tác động đến tình cảm.
phương pháp trang trí ánh nắng trong phòng ngủ
Khi làm Hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng hãy nhớ ko nến lắp bóng chiếu trực tiếp xuống giường. Bởi điều đó sẽ tác động đến ngơi nghỉ, suy giảm sức khỏe.
Trong phòng nên tiêu thụ những bóng mang ánh mặt trời êm dịu sẽ thiết kế cảm gác êm ấm, hạnh phúc cho gia chủ.
Trên đây là phân loại sẻ về phong thủy phòng nghỉ vợ chồng. Muốn sở hữu được hành phúc lâu dài, bền lâu, tiền tài, vận mệnh đều tốt thì trong quy trình xếp phòng ngủ vợ chồng bạn cần phải để tâm một số những điểm trên để ko gặp phải những điều kém vận may, xui xẻo.