Thủy Anh Fruits là một trong những shop hoa quả nhập cảng uy tín tại Hà Nội. các bạn đến mới Thủy Anh Fruits sẽ được viên chức giải đáp và trông nom nồng hậu, có mỗi trường hợp các bạn ko chấp nhận về chất lượng sản phẩm quý khách gọi điện tới số hotline của hệ thống hoặc để lại thông báo trên trang wep để được hệ thống tương trợ đổi trả sản phẩm hay với thể tới bất kì shop nào sắp nhất để đổi trả sản phẩm.GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM

1. Giống và chủng loại
những chủng Nho Xanh Mỹ đa dạng gồm có: Thompson (T6 - T1) , Princess với hạt (T6 - T11), Pristine , Autumn King. Nho xanh không hạt Mỹ quả dài, màu xanh hổ phách, vị ngọt mát, rất giòn và đặc trưng là ko với hạt.

2. nguyên nhân và mùa vụ

Xuất xứ: Mỹ

Mùa vụ: Nho Xanh Mỹ từ tháng 5 tới tháng 1 năm sau.


3. thông báo dinh dưỡng
Nho tươi có phần đông những màu như đỏ, xanh và đen đều cất hợp chất chống oxi hóa bất chợt giúp cho tim khỏe mạnh, nho còn có khả năng chống ung thư và duy trì sức khỏe của não.
Nho xanh cũng mang đựng chất chống oxy hóa. 1 nghiên cứu vừa mới đây lúc Quan sát tổng khả năng chống oxy hóa (theo như cách đo của ORAC) đã sắm thấy mức độ chênh lệch đáng kể của nho xanh và nho đỏ: khả năng chống oxy hóa của nho đỏ là 2016 trong khi của nho xanh là 1789.
tuy nhiên nho xanh còn mang một chiếc enzim tương trợ tuyến phố tiêu hóa, việc ăn nho thường xuyên cũng giúp cho phụ nữ mang làn da sáng và săn chắc.

4. Lưu ý bảo quản và dùng
Nho xanh khó bảo quản hơn so có nho đen và nho đỏ. Nho xanh không hạt Mỹ rất nhạy cảm, khi vận tải đi xa nên để vào hộp tỷ mỉ để nho ko bị rụng. khi đã rụng, nho rất dễ bị thâm nhập từ cuống bởi vi khuẩn dẫn tới quả nho bị mềm và hỏng. luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh sở hữu nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C. Chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến để không làm cho đi lớp phấn phủ khi không của quả Nho.
Nho thường sử dụng để ăn tươi hoặc ép nước.
5. công đoạn chăm sóc
Tại Mỹ, các trang trại trồng nho với diện tích từ hàng trăm tới hàng ngàn hecta. những nông trại này thường được chăm sóc rất cẩn thận. Người ta thường kiểm soát an ninh vườn bằng những hàng rào và lớp lưới để tránh sự phá hoại của chim chóc cũng như những loài côn trùng có hại.

Nho nhập khẩu được trồng tại những vùng thung lũng mỡ màu sở hữu khí hậu ôn đới với đặc điểm ngày nóng, đêm lạnh. Sau lúc ngủ đông 3 tháng trong thời tiết lạnh, nho sẽ chồi lộc, ra hoa kết trái vào mùa xuân.

Chúng chỉ cần bón 1 lượng vừa phải phân trong 2 năm đầu, vì nếu như bón phân nhiều chúng sẽ kích thích rễ và lá phát triển. Việc cắt tỉa cũng được tiến hành trong năm đầu tiên để sở hữu các nhánh cây khỏe mạnh vào những năm tiếp theo. Người ta thường cắt tỉa trong tháng Ba hoặc đầu tháng Tư trước lúc những chồi non khởi đầu nhú.