Trên thị trường bếp những mẫu bếp từ của Đức ko với đa dạng, đề cập đến mẫu bếp của đức người ta nghĩ ngay tới chiếc của Bosch bởi nhãn hiệu lớn, bên cạnh đó những sản phẩm bếp từ của Bosch cốt yếu mạnh về bếp từ 3 bếp hoặc 4 bếp theo mẫu mã hình vuông ko phù hợp với thể tích cũng như khí hậu của Việt Nam. các sản phẩm bếp từ đôi của Bosch lại chỉ sinh sản trên dây chuyền khoa học của Đức còn được lắp ráp tại Trung Quốc bắt buộc cũng hơi kén khách. Thêm một đặc điểm nữa của bếp từ Bosch ấy là giá hơi cao .

Bếp từ Munchen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức và được lắp đặt tại Đức và tại Ý tùy từng model. Model bếp từ du nhập của Đức đấy là model bếp từ GM5656. Giá cuả sản phẩm bếp này là 20.600.000đ và được tặng 1 bộ nồi cao cấp nhập khẩu của Đức.

Bếp từ sử dụng dòng mặt kính Schott Ceran , đây là dòn mặt kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính còn có khả năng phương pháp điện và tản nhiệt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bếp từ của Munchen dòng G5656 tiêu dùng bàn phím điều khiển cảm ứng dạng vuốt giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mức công suất mong muốn. Bếp từ Munchen GM 5656 dùng mâm từ Siemens- Đức, mẫu mâm từ này có khả năng tự động nhận mặt kích cỡ xoong nồi nấu và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt nên nhiệt lượng sẽ không bị thất thoát ra bên cạnh, hiệu suất nấu nướng của bếp đạt 90%

Mỗi vùng nấu của bếp đều sở hữu công suất 2300W, lúc bật đồng thời hai vùng nấu, bếp từ Munchen GM 5656 sẽ tự động san sẻ nhiệt độ giúp nguồn điện của gia đình luôn ổn định, hạn chế tình trạng quá chuyển vận, quá áp trong công đoạn dùng.

Hệ thống điều khiển cảm ứng slider dạng ẩn 9 mức công suất và chức năng nấu vô cùng nhanh – Booster. khoa học IQ tiêu dùng lúc tay dính nước do vậy lúc đang đun nấu mà tay có dính dầu mỡ người nội trợ vẫn mang thể điều khiển bếp như không. Màn hình cảm ứng vô cùng nét đèn Blue Led hiển thị biệt lập cho từng vùng nấu.

mẫu bếp từ nhập khẩu của Đức chất lượng ko kém gì munchen, về mẫu mã có phần sang trọng và đương đại hơn buộc phải nói đến đó chính là bếp từ Lorca LCI 809 và bếp từ Lorca LCI 899, giá của hai model này khoảng trên 20 triệu và cũng được hỗ trợ tặng nồi cho bếp.

Trên đây là giá bếp từ của Đức. mang tiêu chí mong muốn mang đến cho người mua các lựa chọn chuẩn xác nhất, hãy cửa hàng có nhân viên tư vấn có sắp 10 năm kinh nghiệm trong ngành để giải đáp các thắc mắc của bạn. shop Hotline tại những showroom của Bếp Nam Anh chúng tôi để nhận được tham mưu phải chăng nhất .